Địa điểm phát hành & hình ảnh chính thức của Staple x Nike SB Dunk “Panda Pigeon”

Tin vui cho tất cả mọi người, đó là phiên bản Staple x Nike SB Dunk “Panda Pigeon” sẽ được phát hành xuyên suốt tháng 1 này, chứ không chỉ gói gọn trong một đợt phát hành duy nhất.

Lần tái hợp thứ 3 của bộ đôi Staple – Nike SB đánh dấu sự xuất hiện của một con vật khác, bên cạnh biểu tượng bồ câu huyền thoại – loài gấu trúc.

Đôi giày không mang hình ảnh cụ thể của con vật đáng yêu này, nhưng với phối màu trắng đen, kết hợp cùng các gam màu xanh lá trên phần lót trong và các chi tiết branding, đặc biệt là hình ảnh của những cây tre, trúc – loại thức ăn yêu thích của Panda – được in trên phần lót giày.

Như đã giới thiệu trong những số trước, phiên bản “Panda Pigeon” này còn có một số đặc điểm được thiết kế hoàn toàn nổi bật, dựa trên những yếu tố đã có sẵn trước đây. Điển hình là dòng chữ “SAMPLE NOT FOR RESALE” nay đã được ‘tự sửa’ lại thành STAPLE NOT FOR RESELL”. Hay phần đế ngoài trong suốt để lộ những dòng tít trên các bản tin, gợi nhớ về lần phát hành chấn động lịch sử năm 2005 của Staple và The Swoosh.

Packaging của đôi giày cũng rất khác biệt so với cách đóng hộp thông thường của Nike SB. Hộp của sản phẩm được thiết kế dạng một chiếc hộp gỗ thường thấy trong các phim cổ trang của Trung Hoa, với các biểu tượng của Nike, Staple và hẳn 1 cái đầu gấu trúc dễ thương ngay giữa.

Đợt phát hành cuối cùng sẽ là cơ hội duy nhất để có thể sở hữu phiên bản này với hộp gỗ đặc biệt, diễn ra tại Extra Butter, và cũng sẽ khép lại toàn bộ chuỗi ngày phát hành của Staple x Nike SB Dunk Low “Panda Pigeon”.

Chính Jeff Staple trực tiếp đăng tải về thông tin phát hành của Staple x Nike SB Dunk “Panda Pigeon” ngay trên Twitter của mình

Theo đó, những điểm phát hành và ngày phát hành đã được liệt kê dưới đây:

Ngày phát hành: 6 tháng 1, 2019 – NTWRK Pre-Order (Bị trì hoãn)

Ngày phát hành: 7 tháng 1, 2019 – SNKRS Behind The Design

Ngày phát hành: 12 tháng 1, 2019 – Shanghai

Ngày phát hành: 13 tháng 1, 2019 – Skate Shops:  

 

Ngày phát hành: 15 tháng 1, 2019 – Nike SNKRS

Ngày phát hành: 24 tháng 1, 2019 – StaplePigeon.com

Ngày phát hành: 25 tháng 1, 2019 – Extra Butter

GIÁ BÁN LẺ ĐỀ NGHỊ: $110

Related Post