Liệu adidas có phải làm riêng cho D-Rose một mẫu giày chuẩn bị cho kì All-Star sắp tới?

Mùa giải NBA 2018-2019 đang được xem như hành trình “phục thù” của hậu vệ Derrick Rose – hiện đang thi đấu cho Minnesota Timberwolves.

Cách đây hơn 5 năm, Rose đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, là MVP trẻ tuổi nhất, đã từng được xem là truyền nhân của MJ tại Windy City, để rồi dính hết chấn thương này đến chấn thương khác, thậm chí là phải đối mặt với nguy cơ giải nghệ sớm, từ bỏ cơ hội đang lên nhanh như diều gặp gió và thậm chí bị người hâm mộ của đội nhà “boo”.

Nhưng Rose không từ bỏ, anh đã quay trở lại sau khi trải qua hàng loạt cuộc phẫu thuật, mất hơn 5 năm để lấy lại khả năng di chuyển, sức bật, tốc độ.

Không còn lối đánh mạnh bạo như xưa, nhưng giờ đây D-Rose đã thực sự hiệu quả hơn, đánh nhẹ nhàng hơn và khiến cho người hâm mộ đỡ lo sợ hơn với lối chơi mới này.

Đấu tranh để có thể tiếp tục sự nghiệp, cùng với những chỉ số thi đấu anh đạt được ở hiện tại, Rose đã nhận được số phiếu bầu cho đợt All-Star sắp tới đây, chỉ xếp thứ 2 sau “idol giới trẻ” Steph Curry và vượt qua rất nhiều cái tên được ứng cử khác cho vị trí PG của Bờ Tây.

Và cũng kể từ năm 2012 đến nay, D-Rose mới có cơ hội được nhận lại một thiết kế gắn mác “All-Star”. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận, song song đó, hãng cũng đã cho ra mắt phối màu mới nhất của thiết kế thứ 9 trong series adidas D-Rose.

Vẫn là kiểu dáng quen thuộc xuất hiện từ năm 2018, cùng chất liệu knit thoáng mát dùng trên thân giày. Logo của Rose đặt ở lưỡi gà, 3 sọc adidas bố trí dọc bên hông giày, phía sau gót là các kí tự tiếng Hoa. Họa tiết Zebra xuất hiện trên phần midsole – sử dụng chung công nghệ Bounce, tương tự như dòng adidas Dame 5 của Damian Lillard.

Với mức giá $140, adidas D-Rose 9 “Zebra” sẽ sớm có mặt trên website bán lẻ của adidas.

Related Post