DIY nổi loạn trên pack Converse Chuck 70 “Untitled” mới

Với chất liệu canvas cùng bề mặt liền lạc, các dòng Chuck Taylor từ lâu đã là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ thích thể hiện sự độc đáo của bản thân bằng phương pháp custom. Converse từ rất lâu cũng đã hưởng ứng phong trào này, với những pack giày “vẽ đường cho hưu chạy” như “Double Layer“, hay thậm chí “chạy cùng hưu” luôn như bộ đôi Chuck 70 mới trong pack “Untitled” dưới đây.

Pack rất đơn giản về màu sắc với 2 lựa chọn Trắng Nga/Trắng hoặc Đen/Trắng. Điểm nhấn nằm ở dòng text “THIS IS NOT A CHUCK” được đặt một cách ngẫu nhiên và không theo hàng lối trên khắp thân giày. Font chữ kiểu viết tay nguệch ngoạc cùng ý nghĩa và cách bố trí của dòng text tạo nên cho giày một vibe nổi loạn khá thú vị.

Bổ sung thêm vào vibe đó còn là bộ đế và phần branding cổ giày “bất thường”. Ở cổ giày, vị trí của graphic hình tròn All Star cùng ngôi sao nay đã bị lược bỏ đi hoàn toàn các dòng chữ bao quanh, chỉ duy nhất phần viền tròn bên ngoài cùng logo Ngôi Sao được tạo hình kiểu cut-out.

Cho phần đế, chút nét thô mộc, hầm hố được thêm vào với sự nâng lên về độ dày (chỉ một xíu, nhưng cũng rất dễ nhận thấy khác biệt) cùng những pattern nổi hình chữ nhật đứng chạy dọc theo chiều dài đế.

Và cuối cùng, không thể không kể đến một chi tiết nhỏ xinh tinh tế – điểm nhấn của sắc Cam, nằm ở lót trong và outsole.

Converse Chuck 70 “Untitled” sẽ được phát hành vào ngày 29/07 tới tại website của Converse cũng như nhiều retailer khác, với mức giá $70. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu sớm hơn, bạn có thể ghé qua sự kiện Complex Con vào cuối tuần này – nơi sẽ diễn ra một đợt early release.

Related Post