“Quyền hồi ký” Nike Cortez “Shoe Dog” Pack sẽ được phát hành vào ngày 24/07 tới

Shoe Dog là tên quyền hồi ký viết về những thăng trầm và con đường đi đến thành công của Nike. Với cùng chủ đề đó, hãng thiết kế nên một pack Cortez với thiết kế OG cùng graphic đặc biệt lấy từ các option branding thuở sơ khai của The Swoosh.

Cortez được chọn trong pack đầy ý nghĩa này bởi đây là đôi giày đầu tiên được sản xuất dưới cái tên Nike. Pack gồm tổng cộng 3 thiết kế, với form nguyên bản từ bản phát hành đầu tiên năm 1972. Cả 3 đều được phối trong tông Trắng chủ đạo đi cùng những điểm nhấn của Đỏ và Xanh Dương – cũng là phối màu đầu tiên nhất của dòng giày này.

Về graphic, chúng ta sẽ có mẫu Slim Swoosh – thiết kế suy dinh dưỡng nguyên bản từ Carolyn Davidson.

Kế đó sẽ là 2 graphic gồm Speedy Falcon và Dimension Six Moon. Đây là 2 tên thương hiệu khác được đặt lên bàn cân trước khi đi đến quyết định chính thức cùng Nike.


Lưỡi gà để lộ xốp bên trong, form giày thon gọn và tinh giản, phần cao su bọc mũi giày – đó là những chi tiết đặc trưng cho OG Cortez.

Branding Nike trên lưỡi gà cũng là thiết kế từ thuở xa xưa.

Bộ ba Nike Cortez “Shoe Dog” Pack sẽ được phát hành vào ngày 24/07 tới với giá $120. Sản phẩm đã được xác nhận sẽ release tại retailer atmos, nhưng bạn cũng nên check qua những retailer có tiếng khác trong khu vực của mình để xem sao nhé.

Related Post