Đột nhập phòng để giày của danh thủ Ray Allen

Walter Ray Allen, Jr. – sinh ngày 20/7/1975 là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ đã từng chơi cho Milwaukee Bucks, Seattle Supersonics, Boston CelticsMiami Heat tại NBA. Thành tích của ông khá đáng kể với 2 lần vô địch NBA cùng 10 lần được chọn vào NBA All-Star, vậy nên cũng không phải là điều khó hiểu khi Ray Allen được các hãng giày thể thao săn đón và đưa ra những đề nghị hấp dẫn, đặc biệt là Jordan. Bên cạnh khả năng chơi bóng xuất sắc, Ray Allen còn rất nổi tiếng đối với giới sneakerhead khi Jordan ưu ái cho những phiên bản P.E (Player Exclusive / Player Edition) có một không hai khiến bao sneakerheads phải ao ước có được.

ray-allen-air-jordan-8-celtics-pe-3

Air Jordan 8 “Home” – theo đồng phục của Boston Celtics

koc-1-2011-3

Một phối màu Celtics nữa trên định dạng Air Jordan 11 – “Ring Ceremony”

ray-allen-air-jordan-11-lead

Đôi 11s mà sneakerheads nào cũng muốn có, 11s “Two Rings” Championship

Mới đây, bằng cách sử dụng đèn pin thu nhỏ, tôi đã sang được văn phòng Sole Collector tại Mỹ mà không cần visa lẫn vé máy bay. Từ đó tôi đã đu bám theo BTV Brendan Dunne của SC và chụp được những bức ảnh quý giá nhân dịp Ray Allen tạm ngừng thi đấu chuyên nghiệp để sắp xếp lại kệ giày của mình. Có thể thấy là chỉ Jordan và Jordan được sắp xếp ngay ngắn ở các ngăn kệ không cầu kì, không hào nhoáng bởi mỗi đôi giày đã tự có vẻ đẹp của riêng nó.

Mời các bạn chiêm ngưỡng và nhẩm xem các bạn biết được bao nhiêu phối màu, bao nhiêu tên gọi của các thiết kế trong hình.

ray-allen-sneaker-closet-01 ray-allen-sneaker-closet-02

Related Post