Fila trở lại cuộc chơi với “Volcanic Pack”

Đã rất lâu rồi chúng ta không thấy Fila có bất kì động tĩnh gì trong phân khúc retro-runner để tập trung cho các sản phẩm bóng rổ, nhưng có vẻ đây là động thái lùi một bước tiến ba bước của họ. Cách đây vài ngày Fila đã cho ra mắt Fila Overpass “Green Day” với chủ đề ngày trái đất, hôm nay lại thông báo sẽ retro mẫu Mindbender, một mẫu giày chưa từng được retro kể từ lần ra mắt đầu tiên cách đây 21 năm. Đi kèm với Mindbender sẽ là mẫu Fila Mashburn với form dáng khá hầm hố. Cả hai sẽ được release ngày 1-5-2015 với mức giá cho Mindbender là $70 và cho Mashburn là $100.

Fila MB “Volcanic” fila-volcanic-pack-04 fila-volcanic-pack-03 fila-volcanic-pack-02 fila-volcanic-pack-01Fila Mindbender “Volcanic”fila-volcanic-pack-09 fila-volcanic-pack-08 fila-volcanic-pack-07
Mindbender cho ta cái cảm giác nhìn thấy hai dòng giày là New Balance 999 và Roshe Run kết hợp với nhau. Và đúng, bạn không nhìn nhầm đâu, chữ Fila to đùng kia là logo thật đấy, không phải watermark được photoshop vào đâu. Vấn đề của Fila là họ có một cái logo không được đẹp, và chỗ đặt cũng không đẹp nốt.

 

Related Post