Haiphong Summer Warmup 2017 – Mùa hè nóng bỏng!

Tháng 7 này Hải Phòng có gì Hot? Đó chính là Haiphong Summer Warmup Party 2017 – một chương trình về sneakers và thời trang đường phố được giới trẻ thành phố Cảng vô cùng yêu thích, sẽ diễn ra vào ngày 22/7 tới đây tại New Face Lounge – 28 Lý Tự Trọng, Hải Phòng.

Summer Warmup được biết tới là một sân chơi hấp dẫn dành riêng cho các đầu giày và giới trẻ Hải Phòng, được tổ chức hằng năm bởi HPKickslovers Team. Sau 2 năm tổ chức, chương trình đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm không chỉ của riêng cộng đồng yêu giày mà còn cả đông đảo các bạn trẻ đam mê thời trang đường phố. Summer Warmup đã trở thành nơi để họ gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ mọi thứ về văn hóa đường phố.

Tiếp nối thành công sau 2 lần tổ chức, Summer Warmup mùa thứ 3 sẽ được tổ chức với qui mô lớn hơn và chuyên nghiệp hơn. Từ không gian địa điểm tổ chức cho tới nội dung chương trình đều được HPKicksLovers Team chuẩn bị chu đáo, Summer Warmup 2017 hứa hẹn sẽ là một chương trình cực kì sôi động và hấp dẫn.

Hai tiết mục chính của sự kiện lần này sẽ bao gồm hội chợ mua sắm vào buổi sáng và không gian giao lưu, trưng bày sneaker vào buổi chiều.

Hội Chợ vào buổi sáng (từ 8h-12h) là nơi để các bạn trẻ thỏa sức mua sắm với gần 20 gian hàng thời trang, phụ kiện cực chất, mang đậm phong cách đường phố; có thể kể đến một vài cái tênnhư: USPOX, S-Land, The 818 Store,…Và đặc biệt, kỳ sự kiện lần này còn có sự tham gia của thương hiệu thời trang $maker đến từ Sài Gòn.

Cũng trong buổi sáng hôm đó, một giải đấu dance battle nhỏ sẽ diễn ra. Phần trình diễn của các B-Boy và B-Girl chắc chắn sẽ đem đến một không khí vô cùng sôi động cho chương trình

Buổi chiều từ 13h30-18h là thời gian diễn ra sự kiện chính, là nơi các bạn sẽ được giao lưu và tận mắt ngắm nhìn những đôi sneaker tuyệt đẹp, cực hiếm được trưng bày tại một không gian vô cùng “đặc biệt” mà BTC đã dành rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng lên. Trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có rất nhiều mini games với các phần quà hấp dẫn đến từ BTC cũng như các nhà tài trợ, các shop tham gia chương trình.

Và ngoài ra, Summer Warmup lần này còn có sự góp mặt của nhân vật khách mời đặc biệt – rapper Andree Right Hand, sẽ đến biểu diễn cũng như giao lưu với các bạn trẻ có mặt tại chương trình.

Hai Phong Summer Warmup Party 2017
Thời gian: 22/07/2017
Địa điểm: New Faces, 28 Lý Tự Trọng,  Hồng Bàng, Hải Phòng
Event Page: Facebook/HaiPhongSWP2017

Related Post