Hender Scheme mang đến sự cao cấp cho adidas ZX 500 RM

Hender Scheme nhận được sự chú ý quốc tế khi đã sáng tạo nên phiên bản cao cấp của những thiết kế sneaker kinh điển bằng chất liệu Vachetta Tan và tay nghề thủ công tỉ mĩ.

Với tinh thần cởi mở cùng những cái tên mới, adidas đã rất vui lòng với những thiết kế “đạo nhái” từ Hender Scheme, đồng thời đi đến quyết định collab cùng nhau kể từ năm 2017.

Giờ đây, cả 2 lại trở lại trên một BST mới xoay quanh dòng ZX 500 RM.

BST này mang đến 3 phối màu mới cho dòng ZX 500 RM, với lối thiết kế kết hợp giữa những di sản đặc trưng của adidas cùng chất cao cấp và sư mộc mạc của Hender Scheme.

Đầu tiên là phối màu đặc biệt nhất của BST – phối màu sử dụng full chất liệu da mộc Vachetta Tan cho upper. Đây là phiên bản gần giống với nguyên mẫu phong cách của Hender Scheme trước đây nhất (lúc còn độc lập chế tác). Điểm khác biệt lớn nhất là ở phần đế có sự xuất hiện của công nghệ BOOST (trước đây thường chỉ là đế da).

Bạn có thể cảm nhận được sự độc đáo của lối chế tác thủ công ở cách HS ghép nối phần mũi giày.

Phần chỉ zig-zag trên 3 sọc cũng góp phần mang đến cảm giác về một món đồ thủ công.

Branding trên gót giày được tạo nên bằng cách đục lỗ – rất thú vị.
Đế BOOST.

Kế tiếp, sẽ là 2 phối màu có sự kết hợp đồng đều giữa adidas và Hender Scheme. 2 phối màu này có phần upper được tạo nên từ 2 chất liệu da trong tông màu Tan và Mesh. Chất thể thao rõ hơn, nhưng đồng thời vẫn còn chút tinh tế của thủ công.

Hai phối màu để các bạn lựa chọn là Mesh Đen/Da Tan và Mesh Trắng/Da Tan. Phần da này chỉ mang màu sắc tương tự với Vachetta Tan, nhưng so sánh về chất lượng thì có lẽ còn thua nhiều.

Đồng thời, 2 phối màu này có lẽ được sản xuất tại nhà máy của adidas nên có thể thấy kiểu dáng rất quen thuộc với những phiên bản khác.

Tag lưỡi gà chính xác là Vachetta Tan, với cái tên Hender Scheme được dập chìm.

Branding phía sau gót cũng là dạng đục lỗ.

Dự kiến, BST Hender Scheme x adidas ZX 500 RM này sẽ được bán ra kể từ ngày 24/11.

Related Post