Afew x BEAMS x Asics Gel Lyte III “Orange Koi” – chương tiếp theo của chú cá Koi nhà afew

Ra mắt lần đầu vào năm 2012 và được bán ra rộng rãi hơn (nhưng vẫn cực kì hiếm với chỉ 2000 đôi) vào năm 2015, phiên bản retro runner collab giữa AfewASICS Gel Lyte III “Koi Club” gây được ấn tượng mạnh mẽ với giới hâm mộ giày nói chung và các đầu giày yêu mến retro runner nói riêng vào thời điểm đó, bởi nó sở hữu cho mình một chủ đề thú vị đi cùng với phong cách phối màu vô cùng đẹp mắt.

Ba năm sau, Afew lại tiếp tục bắt tay cùng ASICS cho chương thứ hai của chú cá Koi cực hot này, lần này có thêm sự trợ giúp của thương hiệu thời trang lâu đời của Nhật Bản BEAMS – lấy tên gọi “Orange Koi”. Do AfewĐức còn BEAMS thì ở Nhật, phát hành này đánh dấu sự kết hợp quốc tế giữa hai thương hiệu này, đây cũng là lý do cho hai chi tiết được thêu ở phần gót: bản đồ thế giới và dòng chữ Nhật 友情 (friendship). Chiếc giày bên phải sẽ thêu tên Afew ở má ngoài gót chân và logo chiếc lá của Afew, tương tự đối với tên BEAMS và logo quả địa cầu của thương hiệu này trên chiếc bên trái. Được cấu tạo từ rất nhiều chất liệu từ da láng, da nhăn, da giả vân cá sấu, da lộn và da lộn xù lông, phát hành này là một kiệt tác về mặt chất liệu, chỗ nào nhìn cũng thích mê.

Phần dây giày in tên của cả ba bên tham gia collab này, trong khi đó bộ đế ngoài với họa tiết mô phỏng lại phần vảy cá Koi đi kèm với một phần đế được làm trong mờ (translucent) ẩn hiện hình chú cá.

vân cá Koi trong thực tế

Phát hành này cùng những sản phẩm bán kèm như áo thun, hoodie… sẽ được bán ra vào ngày 10/11 tới đây tại Afew, và dự đoán là sẽ bay sạch sẽ trong giây lát mà thôi đó. Liệu bạn sẽ cop phát hành cực nóng này chứ, hãy cho HNBMG cùng biết nhé!

 

Related Post