Now Reading
Hình ảnh đầu tiên của frαgment x Air Jordαn 3 – Sample hay release ?

Hình ảnh đầu tiên của frαgment x Air Jordαn 3 – Sample hay release ?

Nhắc đến fragment, chắc chắn phải nhắc đến cái tên Hiroshi Fujiwara. Ông là nhà thiết kế chính của fragment nhưng cũng đồng thời là một đối tác rất được Nike/Jordan Brand coi trọng. Vào năm 2014, fragment trở thành tâm điểm của thế giới với phiên bản fragment x Air Jordan 1 – một phát hành có thể nói là kiệt tác lúc bấy giờ, với chất liệu da cao cấp, phối màu được đảo tông từ phối màu gốc “Black Toe” và trên hết là một logo dập chìm của fragment design được đặt ở phần gót giày một cách khéo léo và tinh tế. Đôi giày được yêu thích đến nỗi được bầu chọn trở thành “phát hành của năm 2014”, phần nào làm tăng tiếng vang của thương hiệu đến từ Nhật Bản này.

The fragment that made history

Nhưng phát hành cách đây 5 năm trước thì liên quan gì đến thời điểm bây giờ ? Thực ra là có, vì chỉ ít hôm trước, Hiroshi đã có một chuyến tham quan tại cửa hàng Nike Hongkong Department, và đoán xem ông mang gì ?

Ông mang Air Jordan 3 thưa các bạn, một phiên bản Air Jordan 3 với 2 màu Xanh/Trắng chưa từng thấy trước đây. Phối màu này không giống True Blue, nhưng nó hoàn toàn gợi lại những hình ảnh của phiên bản Air Jordan 1 làm điên đảo cộng đồng cách đây 5 năm, từ màu sắc của đôi giày, cho đến vị trí đặt logo, và trên hết là một dòng thông tin được in trên phần midsole của giày.

See Also

Thêm vào đó, chúng ta cũng thấy được sự vắng bóng của họa tiết elephant print, được thay thế bởi một lớp da màu đen cho cả vị trí toecap lẫn heel cap. Đây cũng là vị trí xuất hiện logo dập chìm đặc trưng của fragment với biểu tượng 2 tia chớp trong vòng tròn. Phiên bản này cũng dùng lại bộ heel tab với logo Nike Air chứ không phải logo Jumpman – một cách khẳng định cái chất “OG” của đôi giày.

Đừng mất công tìm kiếm ngày phát hành của phiên bản này làm gì, vì theo như dòng chữ được in ở phần midsole, có vẻ như đôi giày là một bản sample được sản xuất vào mùa Xuân/Hè 2017 và mãi đến hôm nay chúng ta mới được diện kiến phiên bản này trên chân người tạo ra nó. Nghe buồn ha?

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top