Now Reading
Nikε SB Dunk Low “Corduroy” đã có mặt tại các retailer

Nikε SB Dunk Low “Corduroy” đã có mặt tại các retailer

Nhờ vào các bản collab gần đây, và đặc biệt là sự hỗ trợ nhận được từ rapper H-Town Travis Scott mà dòng giày Nike SB Dunk Low sau một thời gian bị “bỏ bê” và lép vế so với các phát hành thế hệ sau thì nay đã nhận lại được sự chú ý mà nó xứng đáng có được.

Nối tiếp những phát hành Nike SB Dunk sẽ là một phiên bản sử dụng loại chất liệu Corduroy – loại vải với các nếp dạng sợi. Kết hợp cùng suede ở những vị trí viền ngoài của đôi giày như phần viền mũi, phần gót và vị trí đặt các lỗ xỏ dây, đôi giày thể hiện được 2 sắc màu khác nhau – cam đất và hồng đào – trên cùng một phần thân, nhưng được chia làm nhiền “mảng” riêng nhờ vào sự phân bổ chất liệu cân đối.

Swoosh logo nổi bật với màu xanh trời, đế ngoài gum trở thành một lựa chọn hợp lí cho thiết kế này, đặc biệt là khi màu sắc trên phần thân giày đã phần nào tương tự với màu gum. Dây giày và midsole màu trắng góp phần hoàn thiện và làm cho đôi giày cân bằng hơn về màu sắc.

Chỉ với $95, Nike SB Dunk Low “Corduroy” hiện đã được mở bán tại các cửa hàng bán lẻ của Nike SB trên toàn cầu. Hiện phát hành này đã được cập nhật “SOLD OUT” trong khu vực EU, và dự kiến sẽ mở bán tại vùng Bắc Mỹ trong thời gian sắp tới.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top