Now Reading
#HNBMG Review: A Bathing Ape x PUMA Disc Blaze

#HNBMG Review: A Bathing Ape x PUMA Disc Blaze

A Bathing Ape, dành cho những bạn chưa biết, là một thương hiệu streetwear Nhật Bản được sáng lập vào năm 1993 bởi NIGO. A Bathing Ape hay còn được gọi là BAPE, là một trong những thương hiệu đầu tiên đặt nền móng cho streetwear Nhật cũng như thống trị streetwear tại Mỹ vào đầu những năm 2000. Một trong những đặc sản của BAPE là sự sáng tạo trên Camouflage với rất nhiều biến thể từ thiết kế cho đến màu sắc. Và đó cũng chính là chủ đề cho sản phẩm được review ngày hôm nay: mẫu Disc Blaze “Camo” nằm trong BST Thu/Đông 2015 từ PUMA và A Bathing Ape.

BST hợp tác giữa PUMA và A Bathing Ape được chính thức ra mắt vào khoãng cuối tháng 11. BST mang điểm lạ với những sản phẩm sportswear như Tracksuit hay đồng phục bóng đá. Kèm theo đó vẫn là những món quen thuộc khác gồm áo thun, Hoodie, Sweatshirt cũng như một vài phụ kiện. Về mảng footwear, BST mang đến sự đa dạng với tổng cộng bốn sản phẩm bao gồm R698, Blaze of Glory và hai mẫu Disc Blaze.

bape-x-puma-fw2015-collaboration-014_ny6e6j

Được review ngày hôm nay là phiên bản Disc Blaze phối màu Camo Xanh

IMG_3095Chiếc hộp đen dạng kéo đơn giản và sang trọng

IMG_3093Kéo ra

IMG_3092

Phiên bản Disc Blaze hợp tác cùng A Bathing Ape sử dụng họa tiết dạng Duck Camo, lồng ghép vào đó chi tiết branding Đầu Khỉ. Họa tiết này còn có tên gọi khác là 1ST CAMO. Cùng zoom vào phần này các bạn nhé:

IMG_3089

Điểm đặc biệt trong thiết kế  của PUMA Disc Blaze là sử dụng hệ thống lacing Disc làm bộ khung đỡ, mang đến vẻ futuristic cho thiết kế retro runner. Hệ thống Disc có cấu tạo gồm một đĩa tròn đặt trên lưỡi gà kết hợp cùng những sợi cáp chịu lực. Với cấu tạo như thế, Disc Blaze mang đến một dáng fit tuyệt hảo, ôm sát vào chân người mang. Công nghệ này ra mắt vào năm 91 và là sự đáp trả cho công nghệ Pump của Reebok.

IMG_3091Trung tâm của phần Disc là một đĩa tròn dùng để điều chỉnh độ ôm của giày

IMG_3084Đế giày sử dụng công nghệ Trinomic

See Also

IMG_3090Out sole được làm dạng vẩy sơn rất đẹp mắt. Kèm theo đó là một vài chi tiết branding trên gót…

IMG_3088… cũng như lót giày

IMG_3085Lên chân

IMG_3082 Những góc nhìn khác

IMG_3083 IMG_3086

IMG_3087

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top