#HNBMG Review: Air Jordan 7 “núi lửa rực cháy” cùng các bạn nữ

Có thể nói, trong nửa năm trở lại đây, Jordan có một sự ưu ái không hề nhỏ dành cho phái đẹp trên toàn thế giới khi liên tục cho ra mắt các sản phẩm có size nữ hoặc chỉ dành riêng cho nữ, khác hoàn toàn so với vài năm về trước. Có lẽ việc văn hóa sneakers đi lên và chiếm một phần không nhỏ trong cuộc sống nữ giới đã thu hút sự quan tâm của các hãng giày lớn. Nếu trước đó, việc ra mắt Lola 7s chỉ có size GS (grade school) cho nữ đã chiếm được sự yêu mến của các bạn gái thì gần đây nhất 11/7, phối màu “Hot Lava” vô cùng được yêu thích, phối màu mới nhất của Air Jordan,  đã quay trở lại trên dáng dấp của 7s và chỉ dành cho phái đẹp tiếp nối chuỗi thành công của dòng 7 vào đợt kỉ niệm 23 năm ngày ra mắt Air Jordan VII lần này.

#HNBMG xin được mang tới cái nhìn cận cảnh vẻ đẹp của “núi lửa nóng bỏng” này với hình ảnh đến từ HoH Toronto, ON, Canada.

IMG_4709

Vẫn là hộp Jordan GS bình thường màu đen tuyền vớiJumpman màu vàng in chìm ở chính giữa. Kích cỡ của hộp GS nhìn khác hẳn so với men size đúng không ạ? Bé bé xinh xinh tỉ lệ với bàn chân nhỏ xinh của các bạn nữ.

IMG_4710

Khác với các đôi giày khác đến từ Air Jordan mà gồm cả adult size và grade school size (khi đó giấy gói giày GS sẽ là giấy màu trắng thông thường), giấy gói dành cho “Hot Lava” 7s hay các đôi giày chỉ dành cho nữ nào khác đều là giấy gói giống adult size, màu trắng và có in số “23” rải rác.

IMG_4711

Nhẹ nhàng mở hộp, người đẹp lần này của chúng ta đây rồi. Đây là một đôi “Hot Lava” size 7y, cuối cùng cũng là một đôi giày hiếm hoi được mang lên review và là size chân của mình. Tuy nhiên, với các đôi 7s mới ra, theo phần đông các bạn cho biết là đều “run big” thế nên thông thường các bạn sẽ mua giảm đi nửa size tới một size.

IMG_4712

Tèn ten!!! Thực sự thì vẻ đẹp của bé này còn hơn trên ảnh ra mắt nữa các bạn ạ. Với chủ yếu là màu trắng đen điểm xuyết chút hồng nhẹ nhàng mang tới vẻ đẹp vô cùng dễ thương, đáng yêu, “Hàn Quốc”, quá đẹp để diện cho mùa hè. Nhất là lại còn trên dáng 7s nữa chứ, còn gì bằng.

IMG_4713

Dưới đáy hộp còn đi kèm một hình cắt Jumpman màu vàng.

IMG_4705Khác với đôi 5s đã ra mắt trước đó với màu chủ đạo là xám, “Hot Lava” 7s với màu chủ đạo là trắng mang đến một vẻ đẹp năng động hơn và “fresh” vô cùng đi cùng overlays màu đen rất hài hòa. Bên cạnh đó là sự điểm xuyết hợp lý của màu “hot lava” (hồng nhạ) ở lưỡi gà, midsole và lót trong tạo nên nét đặc trưng. Đi kèm với đó là translucent outsole vô cùng quen thuộc. Với sự sắp xếp màu sắc hay việc dùng colour block như thế này khiến chúng ta liên tưởng ngay tới heat gần nhất của dòng 7 là Champagne “7s” đến từ Champ Pack.

IMG_4703

Màu hồng “hot lava” chạy dọc lưỡi gà vô cùng nổi bật với dây giày đen tuyền.

IMG_4702

Lưỡi gà khá là dày tạo độ êm ở cổ chân khi di chuyển, ưu điểm vô cùng lớn của các đôi 7s. Dòng chữ Air Jordan trắng đen được thiết kế sắp xếp vô cùng sáng tạo trên lưỡi gà và vẫn tiếp tục giữ được sự cân đối trong phối màu.

IMG_4704

Phần cổ giày bên trong màu đen với hình Jumpman màu trắng.

IMG_4700

Không mang heel tab như các đôi 7s khác, logo hình mũi tên mang màu hồng xám với số 23 màu trắng nằm gọn ở “mông” giày với heel tab là một vạt dây đen nối liền logo nổi với miệng giày.

IMG_4699

Bên trong cổ giày là đệm lót kiểu-Huarache dày vô cùng êm và thoải mái cho các bạn nữ dễ dàng hoạt động vào mùa hè. Lót trong màu hồng ton-sur-ton với lưỡi gà. Và ở đây dây giày của factory đã che mất nhưng bên trong là logo hình vuông với số “30” và hình Jumpman tượng trưng cho kỉ niệm 30 năm thành lập thương hiệu Air Jordan.

“Hot Lava” 7s có giá retail là $140, rất mềm so với các đôi Jordan đã được ra mắt trước đó. Đây thực sự là một heat mà các bạn nữ không thể bỏ qua với vẻ đẹp trẻ trung, năng động và đáng yêu. Nếu có cơ hội, đừng chần chừ cop cho mình một em để làm phong phú tủ giày mùa hè của mình nhé.

 

 

Related Post