Now Reading
#HNBMG Instagram: Top 10 khoảnh khắc tuần #8

#HNBMG Instagram: Top 10 khoảnh khắc tuần #8

Chuyên mục top 10 khoảnh khắc trên IG: @hnbmg trở lại sau một tuần hè đã đỡ oi bức đi nhiều, nhưng những đôi giày mà các đầu giày của #HNBMG chọn để mang lên chân thì vẫn không hề giảm nhiệt chút nào. Các bạn đã mang gì vào tuần vừa rồi, hashtag #hnbmg quen thuộc các bạn đã dùng bao nhiêu lần, kết quả sẽ được chúng tôi tổng hợp ngay bây giờ.

Mở đầu cho bảng xếp hạng tuần này là một phiên bản đắt đến vô lý (thực ra cũng không vô lý lắm nếu xét tới chất liệu và background của đôi giày) của dòng 1 trứ danh. Air Jordan 1 “Pinnacle” của #HuyVo đã xếp hạng 10 tuần qua với 680 like, cũng đáng với cái giá retail 400 đô đấy chứ!

1

Vị trí thứ 9 của tuần này với 703 lượt thích là một đôi AF 1 rực rỡ sắc màu, rất hợp với không khí mùa hè. AF 1 Light Total Orange của bạn #VanThanh có lẽ là một sự lựa chọn không tồi cho những chuyến đi biển với quần đùi xanh và ba lỗ trắng, tay dắt thêm em chó chục triệu nữa thì không ai có thể chê bạn là fuccboi được nữa.

bla

Xếp hạng 8 tuần vừa rồi với 40 like nhỉnh hơn – 743 likes – là màu đen, ông vua của bảng màu thời trang lại trở lại trên 4 đôi Vans đơn giản mà tinh tế, Bộ Tứ Siêu Đen của #DangDuy dường như khiến mùa hè hơi trầm xuống một chút thì phải.

3

Phối màu “Laser” của Nike luôn được săn đón dù xuất hiện trên bất kỳ dòng giày nào, với đặc điểm chung là những họa tiết mang ý nghĩa đặc biệt với lịch sử của đôi giày được khắc trên thân, kèm theo đó là materialcao cấp đặc trưng. Vị trí thứ 7 của tuần này với 752 lượt thích đã thuộc về bộ đôi AJ IV và người em AJ V, cả 3 đều cộp mác Laser” – bộ ba mà bất kỳ Nikehead nào cũng sẽ muốn sở hữu.

4

Một lần nữa xin được phá lệ của chương trình khi đăng tải lên vị trí thứ 6 của bảng xếp hạng tuần này một bức ảnh về đội ngũ ban quản trị của #HNBMG. Admin Bao Paul Le và quản trị mạng Khang Bùi – hai trong số những con người âm thầm vận hành và dẫn dắt #HNBMG cũng như website hnbmg.com từ những ngày đầu tiên, và cũng là một phần của đội ngũ tổ chức #HNBMGOutletParty ngày 01/06 vừa qua. 773 lượt thích có lẽ sẽ là một sự khích lệ nhỏ để ban quản trị #HNBMG tiếp tục cố gắng hết mình trong tương lai.

5

Mối tình ngang trái adidas – Nike với 785 lượt thích cùng hai diễn viên chính là Roshe One đỏ thắm cùng Superstar Xeno đã xếp hạng 5 tuần vừa rồi. Nhắn nhỏ là nếu hai bạn happy ending thì vài năm nữa hãy chụp lại một bức như thế này nhưng cho thêm bé bi mang Puma vào chụp cùng nhé!

6

Xếp hạng 4 tuần vừa qua với 812 lượt thích là một đôi Puma R698 với phối màu Tokyo Sakura phớt hồng hoa anh đào. Xin được cảm ơn chia sẻ đến từ Minh Nghi, cô bé xinh xắn cao 1m75 đến từ Sài Gòn nắng gió.

7

Xếp vị trí thứ 3 tuần qua với 875 lượt thích là một hình ảnh tiêu biểu cho câu nói Woman who wears black leads colorful lives”. Outfit màu đen đơn giản với Converse x CDG và gương mặt xinh xắn bí ẩn đã chiếm lấy vị trí yêu thích nhất trong lòng tôi tuần này. Nếu đọc được bài viết này hãy cho tôi biết danh tính của bạn nhé!

8

Hạng hai chung cuộc của tuần vừa rồi – trái ngược với hạng 3 – là một màu trắng tinh khôi, không phải là kiểu màu trắng nữ sinh váy ngắn hay cô giáo Nhật Bản đeo kính. #TruongNhuY với long tee giấu quần xám nhẹ và cũng là Converse, nhưng là Chuck All-Stars trắng tinh trở thành que kem ngọt lạnh giữa ngày hè đứng cạnh gian bán nước ngọt của siêu thị. Bức ảnh hoàn toàn xứng đáng với 1105 lượt thích của tuần qua.

11249653_502256789923583_2111405137_n

Quán quân của tuần vừa rồi là một hình ảnh khá fresh đến từ Sài Gòn. Một cuộc tản bộ giữa ngày hè của Infrared 6s, adidas Tubular và Laser 1s đã đem về cho ba bạn đầu giày 1203 lượt thích, khép lại tuần đầu của tháng 6 sôi động.

9

Như vậy là mùa hè sôi động của chúng ta đã bắt đầu được một tuần rồi. Nghỉ hè nhưng đừng mải chơi quên học tập làm việc, và nhất là đừng quên sử dụng hashtag quen thuộc #hnbmg để chúng tôi có thể tìm thấy các bạn ở bất cứ nơi đâu nhé!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top