Jordan Brand khai trương cửa hàng bán lẻ hoành tráng tại Los Angeles

Với diện tích lên đến gần 25,000 ft. vuông, cửa hàng mới nhất của Jordan Brand tại Los Angeles không đơn thuần là một cửa hàng bán lẻ. Nơi đây mang đến những trải nghiệm mới về bóng rổ, mua sắm và sáng tạo cho khách hàng.

Mỗi khu vực bên trong tòa nhà 620 South Broadway được chia làm 2 tầng. Tại đây có đầy đủ mọi thứ xoay quanh Jordan Brand như khu vực trưng bày toàn bộ các phiên bản Air Jordan – “Jordan Legacy Display”. Một phòng thí nghiệm Flight Lab với các khu vực chuẩn đoán tập luyện, test hiệu suất giày và customize sản phẩm.

Twin Flight Lounge là nơi gặp gỡ, giao lưu với nghệ sĩ, kể chuyện về thương hiệu.

Ở trên sân thượng của tòa nhà là Flight Deck. Đây thực chất là một sân bóng rổ với kích thước và chất lượng đúng tiêu chuẩn quốc tế, nằm “lọt thỏm” giữa 2 tòa nhà 2 bên. Bề mặt sân được in rất nhiều hình ảnh vẽ nét của những thiết kế Air Jordan nổi tiếng.

Cửa hàng bán lẻ mới nhất của Jordan Brand – Jumpman LA số 620 South Broadway sẽ được chính thức khai trương vào 8:23 phút sáng ngày 20.10.2018 (giờ địa phương). Đây cũng là cột mốc đánh dấu quan hệ hợp tác giữa The Jumpman và chuỗi bán lẻ Footaction.

Related Post