Fabo Nguyễn tổ chức sự kiện Meet & Greet và phát hành BST collab cùng Lèng The Fabulous

Nếu là một tín đồ của sneaker, thời trang và du lịch thì chắc chắn cái tên Fabo Nguyễn không còn xa lạ gì với các bạn. Để thay cho lời cảm ơn đến tất cả những người đã yêu mến, đồng hành và ủng hộ Fabo Nguyễn trong suốt thời gian qua, anh sẽ chính thức bắt tay cùng một thương hiệu thời trang có tiếng tại Sài Gòn – LÈNG THE FABULOUS để tổ chức sự kiện THE FABOLOUS LAND – Meet & Greet / Pop-up.

 

Với việc cho ra mắt các sản phẩm Merch – Fabo Nguyễn x LÈNG THE FABULOUS và buổi Meet & Greet đầu tiên tại Sài Gòn của Fabo, cả hai đã chuẩn bị một không gian triển lãm và pop-up theo concept “Airport Simulator – Sân Bay Giả Lập” có tên là “THE FABOLOUS LAND” rộng hơn 200m2.

Cụ thể, tất cả các hành khách khi đến đây đều phải qua các khâu check-in, boarding và “bay” đến THE FABOLOUS LAND. Tại đây các bạn có thể tham quan triển lãm nút bạc, các items quen thuộc của Fabo.

Khu vực trưng bày các sản phẩm Merch – Fabo Nguyễn x LÈNG THE FABULOUS, khu vực thanh toán riêng biệt.

Khu vực trưng bày quá trình sản xuất các sản phẩm Merch của Lèng The Fabulous.

Khu vực Meet & Greet – Fabo Nguyễn cũng là điểm đến cuối cùng, nơi mà Fabo sẽ chào đón mọi người đến trò chuyện và chia sẻ.

Tại sự kiện này sẽ có nhiều khách mời nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ – vì đây là phần quà tinh thần khác nên Fabo và Lèng sẽ giữ bí mật đến ngày sự kiện diễn ra.

Và dưới đây là hình ảnh lookbook của Merch – Fabo Nguyễn x LÈNG THE FABULOUS, cùng thông tin, thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện :

 

Fabo x Lèng – Meet & Greet / Pop Up:

– Thời gian : 10:00 SÁNG – Chủ Nhật – 21.10.2018.

– Địa điểm : Star Academy of Art / Queen Plaza Kỳ Hoà – 16A Lê Hồng Phong, Quận 10, TP.HCM.

– Sự kiện FREE ENTRACE – Các bạn không phải tốn bất kỳ chi phí nào để tham gia.

– Mọi người không phải lo ngại gì về outfit của mình ngày hôm đó, vì các bạn có thể mặc những gì các bạn cảm thấy thoải mái nhất.

 

Poster của sự kiện

Hướng dẫn đường đi

Related Post