KD8 Prototype – Bản thử nghiệm đầu tiên của KD8

Trước khi xuất ra được hình dạng của KD8 bây giờ thì khâu thiết kế đã phải thay đổi khá nhiều. Không chỉ riêng KD8 mà hầu hết các mẫu giày bóng rổ đều phải trải qua 1 hay nhiều bản thử, để có thể chỉnh sửa và tối ưu hóa tất cả các đặc điểm của đôi giày.

kd-8-components

Một số hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy sơ lược những thay đổi mà dòng KD8 đã trải qua trong các bản prototype.

kd-8-prototype-01 kd-8-prototype-02

kd-8-prototype-03 kd-8-prototype-04

Sơ lược qua hình ảnh, chúng ta có thể thấy trước khi sử dụng phần upper giống như hiện tại thì KD8 đã trải qua vài kiểu upper với thiết kế khác, tương tự với phần đế giày và heel counter hỗ trợ gót chân.

KD8 đã có 2 phối màu được dự tính phát hành, trong đó phối màu “Independence Day” đã được ra mắt và phối màu “Camaron” chỉ còn cách vài ngày trước khi được lên kệ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tự tạo một phiên bản KD8 cho riêng mình thông qua chương trình NikeID. Trên Youtube đã có một số review về KD8 và sizing của đôi giày sẽ là một điểm đáng chú ý khi phần mid foot của giày sẽ khá là bó và đây là một bất lợi cho những ai có bàn chân bè (wide foot). Nhưng với thiết kế đó, có lẽ Nike đã tinh chỉnh để Kevin Durant không còn cảm thấy khó chịu hay chấn thương vì đôi giày không phù hợp với cấu trúc bàn chân.

Related Post