Now Reading
Vì Corona, Khỉ Nhật qua Mỹ đào vàng – BST “Gold Rush” mới

Vì Corona, Khỉ Nhật qua Mỹ đào vàng – BST “Gold Rush” mới

Chắc đa phần mọi người đều đã biết, tiền tệ của mỗi quốc gia thực chất cũng chỉ là giấy – và chính nhờ niềm tin mà tạo nên giá trị. Ở những tình huống thảm họa – như chiến tranh hoặc đại dịch – niềm tin của các quốc gia bị ảnh hưởng bởi thảm họa có khả năng tụt dốc hoặc thậm chí sụp đổ. Lúc này, mọi người sẽ chuyển sang những kênh lưu trữ tài sản mà họ tin là an toàn hơn – chẳng hạn như Vàng (lý giải cho việc giá Vàng tăng đột ngột những ngày vừa qua)

Nhận thức được điều đó, Khỉ Nhật đã cùng Hổ Miệng Toét lên đường sang Mỹ đào vàng.

 Nghề nào nghệ đó. Bên cạnh công cụ chuyên dụng, nghề Đào Vàng còn có những kiểu trang phục, chất liệu đặc trưng – giúp ngày tháng cày cuốc đỡ vất vả hơn. BST “Gold Rush” nhìn về thế kỷ 19 – thời điểm nổ ra “cơn sốt đào vàng” khi hàng loạt mỏ được phát hiện tại Mỹ. Sự kiện này đánh dấu cho sự khai sinh của Levi’s và những thiết kế, chất liệu heritage đặc trưng cho workwear.

“Gold Rush” của BAPE ứng dụng chủ đạo 2 chất liệu Denim và Duck Canvas; với bộ đôi màu sắc rất kinh điển: Brown cho Duck Canvas và Stone-Wash cho Denim.

Về thiết kế, những item mang tính heritage trong BST này ở mức “okay”. HNBMG đánh giá như thế là vì các item trong BST chỉ dừng lại ở việc lượm lặt các chi tiết hay ho từ heritage workwear; cũng như chưa có sự đầu tư cho chất liệu.

Tựu chung, đây cũng chỉ là một BST tập trung vào việc mang đến các fan BAPE một nguồn cảm hứng mới – và họ đã làm tốt, với các thiết kế tuyệt vời.

Mẫu jacket có tổng thể thiết kế giống với Type II, nhưng hàng nút lại từ Type III, và phần dây nịt ở phía sau lại là từ Type I.

Nhưng chỉ xét về thẩm mỹ, đây quả thật là một chiếc áo khoác denim tuyệt vời. Màu wash độc đáo, bụi bặm với những chi tiết nhỏ như vệt dơ và mài rách bổ trợ đầy ăn ý.

Về quần, chi tiết heritage nằm ở phần dây nịt (cinch back jeans). Đây là phương pháp phổ biến để siết lưng quần vào thời chưa có thắt lưng.

 Các chi tiết branding của BAPE được sử dụng rất hào phóng.

See Also

Ngoài ra, BST còn có loạt t-shirt với mẫu graphic Khỉ Đào Vàng mới. Một vũ trụ BAPE song song.

BST BAPE “Gold Rush” sẽ được phát hành toàn cầu vào giữa tháng 3 tới.

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top