Không Chỉ Gắn Với Thời Trang Streetwear, Palladium Còn Đưa Thông Điệp Về Quyền Bình Đẳng Phụ Nữ Với Pampaliciousc

Ý thức của giới trẻ và những người đấu tranh cho những thay đổi tích cực liên quan đến môi trường và nhân quyền hiện nay đang là vấn đề không chỉ của một quốc gia mà của toàn thế giới.

Lấy cảm hứng từ các phong trào xã hội hiện nay và cả hiệp hội các bạn trẻ yêu thích PAMPA với những làn sóng kiên cường mang tính lịch sử của cuộc biểu tình tháng năm 5 năm 1968, Palladium đã mang đến cho SS19 một câu chuyện thú vị mang tên PAMPALICIOUS.

PALLADIUM ra mắt bộ sưu tập SS19 của mình bằng cách đánh dấu sự phát triển mới, hướng tới thị hiếu thời trang, độ thoải mái và tính chức năng.

Với PAMPALICIOUS, Palladium muốn mang đến những thiết kế như mà một công cụ hỗ trợ lợi hại cho cuộc hành trình hướng tới những thay đổi tích cực.

Vẫn tiếp tục với tinh thần “Dare The Unknown”, thương hiệu dành cho những phượt thủ thành thị tiếp tục can đảm để tạo ra những thay đổi táo bạo về bình đẳng giới, hướng đến một thế giới tốt đẹp hơn chính là cảm hứng chủ đạo cho PAMPALICIOUS lần này.

Tông màu pastel hồng, vàng, xanh da trời tương ứng với 3 phiên bản: BLOSSOM, POP CORN, STARLIGHT BLUE đã đủ làm cho Palladium thoát khỏi hình ảnh của những gam màu trầm thường ngày. Những items của BST PAMPALICIOUS lại được thay đổi một cách đáng kinh ngạc: đế cao su trong suốt, cập nhật đúng xu hướng đang khuấy đảo giới mê giày hiện nay.

POP CORN.

STARLIGHT BLUE.BLOSSOM.

Bên cạnh đó, PAMPALICIOUS cũng kết hợp với một tab kéo kim loại tương tự như bao bì của kẹo cao su mà các bạn trẻ yêu thích. Không những thế, hình tượng những chiếc bong bóng của kẹo cao su trên đôi PAMPA HI truyền tải thông điệp: Đã đến lúc phải phá vỡ những định kiến về phụ nữ và trao cho họ được là chính mình.

Một sản phẩm không chỉ mới lạ, thiết kế sáng tạo hợp thời trang mà còn mang nhiều thông điệp hướng tới lợi ích cộng đồng, rất xứng đáng để trải nghiệm đúng không nào !

Và đây là thông tin quan trọng cần note lại đây: BST PAMPALICIOUS sẽ có mặt tại hệ thống PALLADIUM VN vào ngày 07/03. Note ngay vào lịch và chuẩn bị Quốc tế thật hoàng tráng thôi chứ nhỉ?

Related Post