Kicks Lab – Một địa chỉ duy nhất cho mọi nhu cầu về sneaker và streetwear

Tới đây cũng được hơn 4 năm thành lập của Kicks Lab. Từng đi lên là một trong những shop chuyên clean, spa giày đầu tiên tại HN từ 2014-2015, đến nay Kicks Lab đã mở rộng thêm mảng bán giày sneakers và hàng loạt các phụ kiện thời trang đang đình đám trên toàn thế giới như BAPE, Supreme, OFF-WHITE… Tất nhiên là với một mức giá vô cùng sinh viên.

Trong khoảng thời gian 4 năm hoạt động, đội ngũ nhân viên của Kicks Lab đã vô cùng cố gắng hoàn thiện hơn về sản phẩm, tay nghề cũng như chăm sóc tư vấn cho khách hàng một cách kĩ lưỡng nhất. Cho tới bây giờ đã có đầy đủ các dịch vụ để khách lựa chọn: vệ sinh giày, repaint và customize giày.

Hai lần góp mặt trong Sole Ex (2017 và 2018), Kicks Lab và đội ngũ nhân viên vô cùng hân hạnh có cơ hội được đem đến cho các bạn trẻ vô vàn các mặt hàng từ used, second handed cho đến những món đồ mới hoàn toàn, chưa từng qua sử dụng; từ mid-tier fashion đến hype, high-end, luxury, và đương nhiên là với cam kết 100% là hàng CHÍNH HÃNG.

Đến với Kicks Lab, các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi xuyên suốt cả năm ví dụ như miễn thuế và phí vận chuyển quốc tế dành cho các bạn sử dụng dịch vụ proxy của Kicks Lab (2 lần/ 1 năm) và vô vàn các phiếu giảm giá khi mua đồ hay sử dụng dịch vụ của shop

Các bạn có thể ghé thăm Kicks Lab tại trang Facebook: https://www.facebook.com/KicksLabVN/

Related Post