Kyrie Irving nhập hội “giày bóng rổ bình dân” trong năm 2018

Những tưởng các mẫu giày bóng rổ của Nike – đặc biệt là những mẫu signature của cầu thủ – có mức giá bán lẻ $120-$130 đã được xem là “bình dân” thì trong năm 2018, Nike sẽ cho ra mắt dòng giày cấp thấp của loạt sản phẩm Nike Kyrie, với mức giá bán lẻ rơi vào khoảng $80 – có thể nói là rất rẻ trong thời điểm hiện nay.

Đôi giày được giới thiệu lần đầu tiên trong sự kiện Investor Day diễn ra vào tháng 10 năm nay nhưng ngoại trừ mức giá cực rẻ thì không có nhiều thông tin khác xoay quanh nó. Gần 1 tháng sau, đôi giày đã xuất hiện hình ảnh đầu tiên và kiểu dáng đơn giản của nó khiến nhiều người liên tưởng đến thiết kế đời đầu của signature line này. Bị nhầm lẫn là Kyrie 4, nhưng sau đó người đăng @leo_zd_37 đã chính thức khẳng định phiên bản này không phải là Kyrie 4 trong phần comment của bức ảnh.

Chất liệu trên đôi giày sử dụng chủ yếu là mesh và fuse, đôi giày sử dụng zoom air, bộ đế vân răng cá mập. Phối màu đầu tiên của phiên bản này là U.S.A với combo màu đỏ/trắng-xanh. Với phiên bản này, Kyrie Irving chính thức gia nhập 3 thành viên trước đó của Nike là Kobe Bryant – Nike Kobe Venomenom, LeBron James – Nike Zoom Soldier và Kevin Durant – Nike KD Trey sở hữu dòng giày cấp thấp – phân nhánh từ signature line của từng người.

Hiện tại tên chính thức của dòng giày spin-off của Uncle Drew vẫn chưa được công bố, nhưng có thể đôi giày sẽ phát hành vào tầm giữa tháng 12 năm nay, nếu không có gì thay đổi. Và mức giá bán lẻ của đôi giày, như đã nói ở trên, là $80.

Related Post