Now Reading
Lại thêm một cặp đôi nữa tự xưng là CEO của Supreme tại Trung Quốc – Lừa được cả Samsung

Lại thêm một cặp đôi nữa tự xưng là CEO của Supreme tại Trung Quốc – Lừa được cả Samsung

Với những tường lửa nghiêm ngặt trong việc quản lý Internet, Trung Quốc là nơi xuất hiện những quả phốt lừa đảo vô cùng khó tưởng. Như hồi tháng 6 vừa rồi, một hãng streetwear đến từ đất nước láng giềng này đã thuê một diễn viên gốc Phi để giả làm giám đốc của Supreme và kí kết hợp đồng collab cùng hãng.

Và mới đây, lại thêm một cặp đôi khác tự xưng là CEO của Supreme xuất hiện tại hội nghị giới thiệu sản phẩm mới của Samsung Trung Quốc.

Hội nghị này nhằm giới thiệu dòng sản phẩm Galaxy A8 tại Trung Quốc. Head of Digital Marketing của Samsung Trung Quốc sau khi giới thiệu về dòng sản phẩm mới đã mời tiếp một cặp đôi người châu Á khác, tự xưng là giám đốc của Supreme.

Vị Head of Digital Marketing này đã rất tự hào với tuyên bố dự án Samsung x Supreme này là lần đầu tiên Supreme có mặt tại thị trường Trung Quốc.

See Also

Tiếp theo đó, bộ đôi “CEO” trên giới thiệu về kế hoạch xâm nhập vào thị trường Trung Quốc trong năm 2019 tới với một flagship store 7 tầng. Táo bạo hơn nữa, cả 2 còn hé lộ về runway đầu tiên của Supreme trong năm tới tại Mercedes Benz Cultural Center ở Thượng Hải.

Hiện cả 2 phía Supreme lẫn Samsung vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào về vụ việc này. Các bạn hứng thú có thể xem qua clip ghi hình lại buổi giới thiệu này tại đây (từ 18:18).

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top