Lịch phát hành chính thức của Air Jordan mùa Đông 2017

Vào quý 4 năm nay, Jordan Brand sẽ tiếp tục ra mắt một loạt các phối màu cho những thiết kế mới. Trong đó bao gồm một số phối màu của Air Jordan 13 cũ được retro lại và một số phối màu mới lần đầu tiên xuất hiện. Air Jordan 1 và Air Jordan 12 cũng nằm trong danh sách xuất hiện cuối năm nay, với chất liệu và màu sắc hoàn toàn mới. Ngoài ra một phiên bản Air Jordan 6 và một phiên bản Air Jordan 11 bí mật khác cũng sẽ trình làng vào lễ Giáng Sinh 2017.

Air Jordan 1 Flyknit “Blue Royal” – 7/10/17

Mở đầu với phối màu “Bred” và tiếp theo sau đó là “Royal”. Air Jordan 1 Flyknit là một minh họa cho các thiết kế theo phong cách “tân cổ giao duyên”. Tách bỏ khỏi lớp áo leather truyền thống mang đậm nét cổ điển, Air Jordan 1 Flyknit với phần upper được làm hoàn toàn từ chất liệu dệt kỹ thuật số flyknit, khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm mà chất liệu truyền thống vướng phải như nóng, hầm và đôi lúc không thoải mái. Bên cạnh đó, đôi giày được làm theo phối màu “Blue Royal” cũng sẽ là một trong những chi tiết hút khách cho phiên bản Air Jordan 1 Flyknit này.

Air Jordan 12 Bordeaux – 10/14/17

Đúng với tên gọi, Air Jordan 12 Bordeaux lấy cảm hứng từ truyền thống sản xuất rượu vang của thành phố Bordeaux, Pháp. Phiên bản Air Jordan 12 Bordeaux được trang bị một lớp suede mịn trên toàn bộ phần thân giày, nhuộm trong màu nho tím vô cùng hấp dẫn và bắt mắt.

Air Jordan 12 Dark Grey – 18/11/17

Dark Grey là một trong những phối màu mới của Air Jordan 12. Tương tự như Bordeaux, phiên bản này tiếp tục sử dụng suede ở phần upper, và mang một màu xám lông chuột khá đậm theo đúng như tên gọi của đôi giày. Chi tiết nổi bật của phiên bản Dark Grey này là 2 mắt xỏ dây ở cổ giày được mạ vàng – một nét rất giống với phối màu heat “Taxi” của dòng Air Jordan 12.

Air Jordan 13 “Altitude” – 24/11/17

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2005, Air Jordan 13 Altitude nhận được rất nhiều sự hưởng ứng khi đây là phiên bản Air Jordan 13 đầu tiên sở hữu phần upper bằng full leather, cũng như phối màu rất đẹp kết hợp hài hòa giữa 2 màu đen/xanh lá. Tháng 11 sắp tới, Jordan Brand sẽ lại retro phối màu này với kiểu dáng, chất liệu đúng như nguyên gốc ban đầu.

Golden Harvest & Elemental Gold – 22/11/17

BST mang tên Golden Harvest & Elemental Gold bao gồm 3 phiên bản Air Jordan 1, Air Jordan 6 và Air Jordan 13. Bên cạnh điểm chung là phối màu “Wheat”, cả 3 phiên bản cũng sử dụng chung chất liệu là suede, ngoại trừ bộ đế của Air Jordan 6 giữ nguyên đế icy, còn lại Air Jordan 1 và Air Jordan 13 sử dụng đế gum  đồng bộ về màu sắc với phần thân trên.

Related Post