Lịch phát hành tháng 2: Nike Air Command Force University Red

Người hâm bộ bóng rổ và những mẫu giày bóng rổ đời cũ (Retro Basketball Shoes) lại có dịp được lên chân một phối màu khá là nổi bật. Đặc biệt những ai đã xem qua bộ phimWhite Men Can’t Jump và là fan hâm mộ của “The Admiral” David Robinson sẽ biết đến mẫu giày với thiết kế cực kì hầm hố này: Nike Air Command Force.

_mg_1486-20141021105610

Sơ lược về dòng Nike Air Command Force: Được ra đời lần đầu tiên vào năm 1992 với phối màu White/Electric Green/Grey mà dân bóng rổ mỹ thường gọi với cái tên ngắn gọn hơn là “Billy Hoyle” vì đôi giày xuất hiện trong bộ phim White men can’t jump và được nhân vật chính là một tay chơi bóng rổ đường phố Billy Hoyle mang, đồng thời xuất hiện trên chân của “ngài đô đốc” David Robinson, trung phong danh giá của San Antonio Spurs lúc bấy giờ. Cho đến tận năm 2014, Nike quyết định mang Nike Air Command Force trở lại, với phối màu Billy Hoyle và không lâu sau đó phối màu San Antonio Spurs Classic (Black/Pink/Mint). Một điều làm người hâm mộ thất vọng là khả năng pump khí vào lưỡi gà bị lược bỏ ở phiên bản 2014, còn lại mọi thứ đều hoàn hảo.

nike-air-command-force-spurs

Phiên bản University Red sẽ được release vào ngày 8/2 sắp tới, không còn là upper bằng da như phối màu Billy Hoyle, phiên bản này sẽ phủ 1 lớp nubuck đỏ lên đôi giày, kết hợp với lót trong và swoosh trắng hoàn toàn làm nổi bật đôi giày. Phần gót được trang điểm bằng speckles đen tránh sự nhàm mắt.

Nike-Air-Command-Force-University-Red-More-Images-2Nike-Air-Command-Force-University-Red-More-Images-1Nike-Air-Command-Force-University-Red-More-Images-3Nike-Air-Command-Force-University-Red-More-Images-4

 

Bạn đã sẵn sàng móc hầu bao để rước phiên bản này về và ăn 1 cái tết thật đỏ chưa, chia sẻ cùng #HNBMG nhé.

 

Related Post