Footwear

Lối phối Patchwork so le trên 2 phối màu Vans Era & Slip-On mới

single image

Sự tương phản của những tông màu Lạnh kết hợp cùng nhiều mẫu họa tiết khác nhau.

Lối phối Patchwork với sự kết hợp của nhiều mảnh chất liệu mang màu sắc/họa tiết khác nhau đang dần trở thành một thiết kế signaturecủa nhà Vans. Từ patchwork cổ điển mang hơi hướng Nhật Bản cho đến những bản phối color block đầy sặc sỡ, Vans chưa bao giờ là hết ý tưởng.

Với 2 phối màu của ngày hôm nay, Vans mang đến patchwork với sự tương phản cao của cả họa tiết lẫn màu sắc, đi cùng lối phối so le 2 bên chiếc giày.

2 phiên bản xuất hiện hôm nay là Era và Slip-On.

Sự bất đối xứng trên Slip-On trông nhẹ nhàng và hoàn toàn có thể bị bỏ qua nếu không để ý kĩ. Điểm khác nhau nhỏ nhặt của 2 chiếc Slip-On này nằm ở cách bố trí mạn trong/mạn ngoài và một chút khác biệt của phần họa tiết mosaic ở giữa giày.

Bản Era lại “đập vào mắt” người xem ngay từ những giây phút đầu với sự tréo ngoe về màu sắc, một bên Baby Blue còn một bên Trắng Ngà.

Sự tréo ngoe còn xuất hiện ở màu sắc out-sole

Cả 2 phiên bản đều sử dụng cùng chất liệu patchwork – bao gồm những mảng Checkerboard bằng lông, họa tiết mosaic trong tông Xanh Dương, vải kẻ Xanh/Đỏ, vải sọc Baby Blue/Trắng, Metallic Leather trong tông Silver, Suede trong 2 tông Baby Blue và Trắng Ngà.

Riêng Slip-On còn sử dụng thêm một mảng mosaic với tông Tím.

Sự khác biệt của 2 sản phẩm nằm ở lối bố trí chất liệu – với Slip-On sử dụng chủ đạo Metallic Leather, còn Era thì là chất liệu Suede.

Vans Era “Mismatched Patchwork” Mảng mosaic Tím của riêng Slip-On xuất hiện trên gót.

Bộ đôi “Mismatched Patchwork” trên hiện đã được bán ra tại hệ thống retailer của Vans, với mức giá $70 cho Slip-On và $75 cho Era.

You may like