Footwear

Xuất hiện phối màu thứ 3 của Nike Air Force 1 Type N354

single image

Giữ nguyên cấu trúc của 2 phiên bản trước, đi cùng phối màu rực rỡ đầy tinh tếvới sự kết hợp của 3 tông Vàng khác nhau.

Nike N354 là tên dự án với những thiết kế lấy cảm hứng từ kho Archive khổng lồ của The Swoosh. Để mang đến những kiểu dáng, những công nghệ đột phá như hôm nay, vô vàn lần “thử và thất bại” đã cho ra đời vô vàn sản phẩm mẫu (prototype).

N354 project mang đến một cuộc sống mới cho những mẫu prototype đó, khi biến chúng thành ý tưởng cho sáng tạo dị biệt để tạo nên những biến thể mới.

Nổi bật trong số đó là phiên bản Nike Air Force 1 Type, với số lượng phối màu tính luôn cả ngày hôm nay chỉ là 3 (nhưng cũng là dòng giày xuất hiện nhiều nhất thuộc dự án N354). Hãy cùng HNBMG đến với phối màu thứ 3 này nhé.

Đã là một khuôn mẫu cố định, thế nên phối màu thứ 3 này vẫn giữ trọn vẹn những đường nét thiết kế như 2 bản tiền nhiệm. Những chi tiết quen thuộc đó là dòng chữ N.354 đậm chất prototype bên hông giày; một dải nhựa “mud-guard” bao phủ từ đế lên đến toe-box, chạy theo diện tích của mũi giày; lưỡi gà cách điệu với họa tiết lỗ; panel bên hông được làm trong suốt; và cuối cùng là chi tiết mang tính “thử nghiệm” – dải velcro strap với vai trò mang đến hệ thống closure cho phần gót.

Phiên bản này được cấu thành từ 4 màu sắc, với Trắng làm chủ đạo kết hợp cùng 3 sắc thái của tông Vàng. Chúng ta sẽ có Gold ở lưỡi gà, Bronze ở gót giày và tông màu Vàng Tươi cho velcro strap.

Một mảng panel nằm ở mạn trong của giày được làm với chất liệu trong suốt, để lộ ra cấu trúc closure cũng như phần lót. Swoosh cũng được làm trong suốt những với một chất liệu có độ “đục” cao hơn.

Phiên bản Nike AF1 Type N354 này có mức giá retail khá cao – $190, và sẽ sớm được bán ra tại webstore của Nike trong thời gian tới.

You may like