Footwear

Mẫu giày Kyrie 5 P.E. dành cho Zion Williamson được bán với mức giá lên đến gần $20,000

single image

Sự bất ngờ không lường trước được đến từ siêu sao trẻ của NBA

Câu nói “tài không đợi tuổi” chưa bao giờ là sai, đặc biệt là khi nó được áp dụng với cầu thủ có lượt draft đầu tiên trong đợt NBA Draft 2019 vừa qua – Zion Williamson. Bộc lộ tiềm năng từ khi còn là một vận động viên thi đấu cấp đại học và bây giờ cậu đang trong quá trình mài dũa trước khi bắt đầu mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp của mình cùng New Orleans Pelicans. Đây cũng là một trong số hiếm cầu thủ sở hữu mẫu giày được thiết kế riêng cho mình (Player’s Edition – P.E.) được bán ra dưới hình thức đấu giá và đạt một mức giá đáng nể.

Cụ thể, mẫu giày mà Zion Williamson đã mang trong trận đấu thuộc khuôn khổ giải Maui Invitational với San Diego State Aztecs diễn ra ngày 19.11.2018 là một mẫu giày được biến tấu theo phối màu của một cựu sinh viên Duke khác – Kyrie Irving. Đôi giày sở hữu nhiều chi tiết đặc biệt, hầu hết có liên quan mật thiết đến màu sắc và chủ đề của Duke University, như logo Duke phía sau gót, phối màu được phỏng theo đồng phục “Alternative” của đội bóng có biệt danh Blue Devil, bên trong là tag giày dạng sample và có size 15 – size giày của Zion.

Mức giá chính xác mà đôi Kyrie 5 P.E. của Zion được bán ra là $19,680. Không có bất kì thông tin gì về người đã trả mức giá này để sở hữu đôi giày. Đây chắc hẳn sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ trong giai đoạn đầu của sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Zion Williamson, sau biến cố hy hữu trên mẫu Nike PG2.5 (Nike đã phải thiết kế riêng cho Zion một phiên bản Nike Kyrie 4 được gia cố chắc chắn mới có thể trụ nổi những động tác mãnh liệt của cầu thủ sinh năm 2000 này.

You may like