Hé lộ hình ảnh chi tiết của mẫu Nike AF1 collab cùng G-Dragon

Ngay từ trước khi nhập ngũ quân đội, G-Dragon đã chuẩn kĩ càng mọi thứ cho những hoạt động trong tương lai. Có thể kể đến như BST collab cùng fragment design vào tháng 4, cũng như tour triển lãm “Untitled 2017” đã tổ chức hồi đầu tháng này. Có vẻ như đây là những dự án hâm nóng cho ngày trở lại của anh.

Cũng vào đầu tháng 8 rồi, giới sneaker lại rộ lên với hình ảnh về một phiên bản AF1 đặc biệt mang motif hoa Cúc – được cho là bản collab cùng thương hiệu Peaceminusone của G-Dragon. Hôm nay chúng ta tiếp tục có thêm những góc nhìn chi tiết khác về sản phẩm.

Góc nhìn tổng thể như đã xuất hiện trong ảnh trước. Phối màu của phiên bản G-Dragon x Nike AF1 này đơn giản về màu sắc – với Trắng và Đen; nhưng lại có sự nhấn nhá đầy đầu tư và tinh thế trong những chi tiết nhỏ.

 

Phần mid-sole mang những vệt màu như kiểu “bị dơ”.

Upper toàn hoàn toàn từ chất liệu da, với vân da và độ nhăn nhìn rất hấp dẫn. Đen chủ đạo, Trắng nhấn nhá. Nhưng nhìn kĩ vào, các bạn có thấy lớp sơn này đang tróc ra không?

Bởi vì rất có thể, bên dưới lớp sơn đỏ sẽ còn có những bí mật màu sắc khác!

Mỗi chỗ nứt sơn lại lộ ra một màu sắc khác nhau. Một bức tranh đa sắc!

Có thể bức tranh trên upper chính là hình ảnh được in trên lót giày chăng?

Motif Hoa Cúc (Daisy) trên lưỡi gà của giày. Phần hoa cúc bị thiếu mất một số cánh hoa – sự ăn ý với tên thương hiệu PEACEMINUSONE chăng?

Những chi tiết kiểu “homeless look” trên giày.

Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào mùa Holiday năm nay – tức khoãng 2 tuần trước năm mới.

Nhưng cũng có thể, chúng sẽ có một đợt drop bất ngờ vào ngày sinh nhật torng tháng của G-Dragon? HNBMG sẽ tiếp tục cập nhật thêm những tin tức mới. Các bạn nhớ đón xem nhé!

Related Post