Màu Neon và Nhựa PVC: Xu hướng thống trị thời trang đường phố mùa hè 2019

Tiêu chí lựa chọn một trang phục của bạn thường là gì? Trend? Chất liệu? Kiểu Dáng? Màu sắc? Tính ứng dụng? Hay mọi thứ kể trên?

Sẽ không quá tham lam nếu bạn yêu cầu tất-cả, bởi ClownZ Streetwear với Big Collection: AFTER PARTY sẽ là lời giải cần tìm cho mùa hè 2019 của bạn. AFTER PARTY mang tới 2 xu hướng đang độ hoàng kim của Streetwear thế giới: Màu NeonNhựa PVC.

Ấp ủ suốt gần 1 năm thì đến giữa mùa hè 2019, ClownZ Streetwear chính thức ra mắt Big Collection: AFTER PARTY – Bữa tiệc của thời trang và màu sắc rực rỡ nhất.

Vốn là một thương hiệu luôn chú trọng đến màu sắc, chất liệu, AFTER PARTY của ClownZ mang tới cho giới mộ điệu một bữa tiệc rực rỡ sắc màu, đi kèm đó là việc sử dụng chất liệu nhựa PVC – được coi là sinh ra dành cho mùa hè. Chắc chắn đây sẽ là collection mang cá tính không giống bất kì cái tên nào trên thị trường Local Brand Việt mùa thời trang hè 2019.

 

NEON – GAM MÀU THỐNG TRỊ STREETWEAR THẾ GIỚI

Palette màu chính được sử dụng trong AFTER PARTY là Neon với nhiều sắc độ khác nhau: Cam Neon, Hồng Neon, Xanh Neon. Đây cũng chính là những gam màu đang gây sốt trong cộng đồng street style trên toàn thế giới.

Đã qua rồi cái thời All Black hay những gam màu trung tính tràn ngập đường phố. Tinh thần của thời trang đường phố 2019 là rực rỡ màu sắc, cá tính và thể hiện rõ nét cái tôi cá nhân. Dễ dàng nhận ra những Fashion Icon nổi tiếng trên thế giới đều đang ưu ái tông màu neon như Kendall Jenner, Bella Hadid, Justin Bieber, A$ap Rocky,…

Không còn co mình, không còn phải che giấu sự khác biệt, nổi loạn, những gam màu rực như xanh neon, cam neon, hồng neon trở nên thống trị khắp mọi nẻo đường. Đây là những gam màu kích thích thị giác mạnh mẽ và khơi nguồn năng lượng tích cực cho người mặc. Sắc màu neon như làn gió mát lành cho cả giới thời trang, đặc biệt là streetwear nơi sự tự tin, cá tính, những cảm xúc phá cách đầy tích cực được ưa chuộng.

 

NHỰA PVC – CHẤT LIỆU SINH RA DÀNH CHO MÙA HÈ:

Bên cạnh màu sắc, chất liệu trong AFTER PARTY cũng là một điểm đáng chú ý của collection.

Luôn khẳng định trong mọi sản phẩm của mình rằng chất liệu vải được ClownZ sử dụng là chất liệu vải đạt chuẩn Streetwear thế giới, AFTER PARTY còn mang tới một chất liệu đặc biệt sinh ra cho mùa hè: Nhựa PVC.

Không phải chỉ để đẹp hay vì đẹp mà bất chấp “Thời trang đánh bật thời tiết” nữa, thời trang đường phố 2019 lăng xê những chất liệu có lợi cho người mặc. Đó là những chất liệu mang tính ứng dụng cao và phù hợp, hỗ trợ cho điều kiện sử dụng của người dùng như thời tiết hay các yếu tố tác động bên ngoài khác. Nói đến đây chắc chắc không thể không kể tên chất liệu nhựa PVC cho mùa hè của những cơn mưa.

Chất liệu nhựa PVC trong suốt và kẻ caro bóng được áp dụng rộng rãi từ những phụ kiện như Duffle Bag, Mini Bag, Cap,… tới cả những items quần áo.

Ưu điểm chống thấm nước tuyệt đối của nhựa PVC sẽ giúp bạn thoải mái hoà nhịp vào những cơn mưa mùa hè hay các Pool Party sôi động.

Hơn thế nữa, hiếm có chất liệu nào có thể khắc hoạ đúng nhất chất phá cách, nổi bật và rực rỡ của tông màu neon hơn chất liệu nhựa PVC. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ tạo nên một tổng thể hoà quyện thú vị, xứng đáng 100 điểm của AFTER PARTY Collection.

Cùng ngắm trọn bộ lookbook của Big Collection: After Party tại đây:

http://clownz.vn/clownz-summer-19-collection-afterparty-n47848.html

 

THÔNG TIN RELEASE CỦA AFTER PARTY Collection:

Vẫn theo thông lệ của ClownZ Streetwear là ra mắt sản phẩm mới hàng tuần, AFTER PARTY Collection sẽ được release vào thứ 7 hàng tuần, trong 4 tuần từ 22.6 – 13.7.2019:

Các thông tin chi tiết hơn về các sản phẩm, địa điểm và thời gian release của từng tuần sẽ được cập nhật trên Facebook Page của ClownZ Streetwear theo từng tuần.

Related Post