Một phiên bản adidas Superstar sang chảnh hợp tác cùng cửa hàng Limited Edt.

adidas vừa kết hợp cùng cửa hàng sneakers đến từ Singapore Limited Edt. để cho ra mắt một phiên bản adidas Superstar cực kì độc đáo và lạ mắt. Không như các phát hành Superstar khác, phiên bản collab này sử dụng một ý tưởng thiết kế rất chất để kể về “Câu lạc bộ những người đàn ông lịch lãm”.

Sử dụng màu da burgundy già dặn với chất da cao cấp, cùng với việc loại bỏ phần 3 sọc ở thân giày và chỉ giữ lại logo adidas, phiên bản này là ví dụ điển hình của phương châm “less is more”. Mặt trong của mẫu giày được trang điểm với họa tiết hoa Batik thêu lên thân giày, gợi nhắc về nguồn gốc Đông Nam Á của cửa hàng này. Và chi tiết nổi tiếng nhất của dòng giày Superstar – phần mũi sò -gây ấn tượng mạnh bởi màu đỏ burgundy với hiệu ứng màu patina, có cảm hứng đến từ một chiếc ghế sofa bằng da cổ điển với lớp da đổi màu qua năm tháng.

Phiên bản Superstar đặc biệt của Limited Edt. x adidas này sẽ được phát hành tại cửa hàng của Limited Edt. vào ngày 21/10 tới đây và sẽ release trên toàn thế giới sau đó 7 ngày, tức 28/10, đừng bỏ lỡ nhé.

 

Related Post