Now Reading
Nghi vấn Lonzo Ball “dan díu” với The Swoosh, rời bỏ thương hiệu “nhà làm” Big Baller Brand

Nghi vấn Lonzo Ball “dan díu” với The Swoosh, rời bỏ thương hiệu “nhà làm” Big Baller Brand

Kể từ khi Lonzo Ball đặt chân vào NBA, hay nói chính xác hơn là khi Lonzo vẫn còn đang thi đấu cho UCLA, thì tên tuổi của anh đã được thổi phồng và thường xuyên tạo sự chú ý thông qua những “phát ngôn” có phần chưa chín chắn của người cha Lavar Ball. Trong 2 mùa giải đầu tiên của sự nghiệp mình, Lonzo đã luôn trung thành với thương hiệu Big Baller Brand – thương hiệu nhà làm dành cho 3 anh em Lonzo, LiAngelo và LaMelo – khi chấp nhận thi đấu trong mẫu giày bóng rổ BBB ZO2, và làm nóng trong các mẫu giày bóng rổ của Nike.

Chỉ trong tuần trước, tên tuổi của Lonzo lại tiếp tục trở thành một đề tài được bàn luận xôn xao khi anh có mối quan hệ mật thiết với Alan Foster – đồng sáng lập thương hiệu BBB – người đang bị tình nghi là có hành vi phạm pháp khi cố gắng chiếm đoạt 1.5 triệu đô la (nhưng bất thành) từ tài khoản của Lonzo Ball. Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ quản lý và nhân viên của Los Angeles Lakers càng ngày càng giảm mức độ thiện cảm đối với mẫu giày ZO2, cho rằng đây là một nguyên nhân tiềm ẩn của việc khiến cho hậu vệ trẻ tuổi – 2nd draft pick của mùa giải NBA 2017-2018 – dễ tái phát chân thương ở cổ chân hơn.

Với các mũi giáo dư luận đang hướng về thương hiệu BBB, Lonzo cũng đã dùng chính tài khoản cá nhân của mình trên mạng xã hội và đăng tải một thông điệp đầy ẩn khuất. Chính xác hơn, Lonzo đã trích một câu quảng cáo trong chiến dịch quảng cáo gần đây của The Swoosh – “It’s only a crazy dream if you do it”, khiến cho tin đồn rộ lên về việc Lonzo Ball đã chuyển sang ủng hộ thương hiệu đến từ Beaverton, Oregon. Chốt đoạn caption càng khẳng định việc thay đổi này là có thật – “Moving on to bigger and better #MyOwnMan“.

See Also

Thông tin này chỉ tồn tại trên trang cá nhân của @ZO2_ được không lâu, và đã biến mất. Nếu điều này thật sự diễn ra, thì đây cũng chưa phải là lúc để công bố chính thức, nhất là khi Los Angeles Lakers năm nay đã đánh mất cơ hội được lọt vào vòng Playoffs của mùa giải 2018-2019 này. Hãy cùng chờ đợi xem điều bất ngờ gì sẽ xảy ra trong thời gian tới, với The Swoosh, Lonzo Ball và Big Baller Brand (và đừng quên LaVar Ball nữa nhé).

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top