BOO LAAB x HNBMG – Collab đặc biệt cho sự kiện Tắt đèn Bật Ý Tưởng 2019

Tắt đèn – Bật ý tưởng là một chiến dịch thuộc dự án BOOVironment – do công ty thời trang dành cho giới trẻ BOO thực hiện từ năm 2010 với mục đích hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất, nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường tới các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước.

Chiến dịch này là trạm dừng của những người bạn quan tâm đến lối sống xanh, bền vững và thân thiện với môi trường.

MC Phan Anh tại Lễ hội Tắt Đen 2017.

Anh Đỗ Việt Anh – founder của BOO, cùng các thành viên của BTC lễ hội Tắt Đèn.

Nhân dịp Ngày Trái Đất 2019, BOOViroment sẽ tổ chức Lễ hội Tắt đèn Bật ý tưởng – với những hoạt động giúp giới trẻ nhận ra được những tác hại mà con người đang gây ra cho môi trường từ các hoạt động sinh hoạt hàng ngày; đồng thời cũng lan tỏa những ý tưởng, những việc làm rất nhỏ nhặt mà giới trẻ có thể góp phần giữ cho Trái Đất luôn xanh, luôn sạch và luôn đẹp.

Những hình ảnh từ sự kiện các năm vừa rồi.

Chương trình buổi tối từ bắt đầu từ 7h30 với sự xuất hiện của những đại sứ và nghệ sĩ đồng hành.

Và đặc biệt hơn, Tắt đèn Bật ý tưởng 2019 cũng đánh dấu lần góp mặt đầu tiên của HNBMG. Năm nay, HNBMG sẽ kết hợp cùng BOO LAAB để mang đến những sản phẩm hưởng ứng thông điệp của sự kiện.

BOO LAAB là nhánh sản phẩm premium của thương hiệu BOO, với chất lượng sản phẩm “tuyệt đỉnh” cùng những câu chuyện thiết kế thú vị – và tất nhiên, chỉ được sản xuất giới hạn.

Mẫu áo HNBMG x BOO LAAB “Tắt đèn Bật ý tưởng”

Mẫu áo HNBMG x BOO LAAB “Tắt đèn Bật ý tưởng 2019” được lấy cảm hứng thiết kế từ “sát thủ dưới đáy đại dương” – chính là rác thải sinh hoạt và công nghiệp của con người.

BOO LAAB cùng HNBMG thiết kế nên một mẫu graphic với thông điệp bảo vệ môi trường mạnh mẽ và đanh thép, lồng ghép chúng vào bên trong logo HNBMG Monogram – một sản phẩm có ý nghĩa và vẫn rất thời trang!

Đẹp mắt, thú vị nhưng cũng làm dấy lên nhiều dấu chấm hỏi vô cùng nhức nhối, chiếc áo là tuyên ngôn bảo vệ môi trường dành cho mỗi người trẻ may mắn có cơ hội sở hữu. Với mỗi chiếc áo bán ra, HNBMG cùng BOO LAAB sẽ trích một phần dành vào công tác bảo vệ môi trường.

Sản phẩm sẽ được bán tại gian hàng HNBMG và BOO trong ngày 30/03 tới tại Lễ Hội Tắt Đèn 2019. Hãy nhanh tay để không bỏ lỡ item thú vị này nhé.

Và bên cạnh cơ hội sở hữu chiếc áo đặc biệt, các bạn sẽ còn được gặp gỡ rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Và không chỉ có cơ hội sở hữu mẫu áo, đến với Tắt đèn Bật ý tưởng 2019 bạn sẽ còn được gặp lưu với rất nhiều nghệ sĩ cực “cool”. Chúng ta sẽ có Châu Bùi, MC Phan Anh, Suboi , Kimmese, Rhymastic, DaLAB , Hoàng Dũng, Thái Đinh, Lộn Xộn và Oplus.

Và trên tất cả, cốt lõi của sự kiện chính là những “ý tưởng xanh”. Đến với sự kiện, tìm kiếm những ý tưởng để có thể làm những Việc nhỏ mỗi ngày – Đổi thay Trái Đất nhé.

Tắt đèn Bật ý tưởng 2019
Thời gian: 09:00 – 22:00, 30/03/2019
Địa điểm: IPH Shopping Center, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy,

Related Post