Now Reading
Những tin tức mới nhất về adidas x Kanye West trên Ryan Seacrest’s Radio Show

Những tin tức mới nhất về adidas x Kanye West trên Ryan Seacrest’s Radio Show

Chỉ vài phút trước,Kanye West đã kết thúc buổi phỏng vấn của mình  với Ryan Seacrest trên tần số radio 102,7 KIIS-FM. Anh đã chia sẻ rất nhiều về giải Grammy vừa qua,đôi Yeezy boost anh vừa bắt tay sản xuất cùng adidas và tất nhiên,cả show diễn hiện tại của anh và adidas tại tuần lễ thời trang New York. Về show diễn của adidas,Kanye đã xác nhận là sẽ có 10 buổi trình diễn trong vài ngày tới trên phạm vi toàn cầu.

ohirmobmqsjldqgaxfnyĐồng thời,số lượng Yeezy boost được ra mắt và giá bán lẻ đề nghị cũng đã được Kanye xác nhận : 9000 đôi,với giá retail là 350 đô. Dưới đây là một số thông tin đáng chú ý trong cuộc nói chuyện giữa West và Ryan:

”Chúng tôi sẽ trưng bày thành quả của mình trong vòng hai ngày tới,và nếu gia đình bạn ở Brooklyn,hãy đem bọn trẻ của các bạn đến. Chúng tôi cũng đồng thời tổ chức những buổi biểu diễn ở 40 địa điểm trên toàn thế giới. Nếu bạn ở Atlanta,nếu bạn đủ cool,và bạn đang mặc đồ Maison Martin Margiela thời thượng,bạn sẽ tìm thấy mình giữa show thời trang của tôi và nhận ra nó tràn đầy năng lượng ngay cả khi mới 4 giờ sáng,bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được. Không cao sang xa cách,không có sự phân biệt,mọi người đều có thể đến.”

”Yeezy boost sẽ ra mắt vào thứ Bảy này. 9000 đôi,350 đô cho mỗi đôi. Tôi thực sự mong rằng mọi chuyện sẽ diễn ra an toàn,tôi đã nhiều lần nghe tới việc người ta bị thương vong khi sống cùng nền văn hóa sneaker. Xin hãy kiên nhẫn,chúng tôi sẽ sản xuất thêm nhiều Yeezy,và thật sự mà nói,bất kỳ ai muốn có Yeezy,họ sẽ có nó. Tôi đã thương lượng với người đứng đầu của adidas.”

”Trong năm nay,mục tiêu lớn nhất của tôi là mảng đồng phục học sinh cao trung. Vào cái thời mà tôi còn là một đứa trẻ,nhiều đứa trẻ khác đã bị thương chỉ vì giày. ”
Mọi thông tin tiếp theo sẽ liên tục được HNBMG bám sát ,từng chuyển động của adidas x Kanye West sẽ được tường thuật nhanh nhất có thể. Stay tuned !

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top