Nike Alphadunk – kế thường di sản Hyperdunk một thời

Mỗi khi nhắc đến loạt giày bóng rổ phổ thông của Nike, cái tên Hyperdunk chưa bao giờ nằm ngoài danh sách. Hơn 10 năm ra đời kể từ 2008 với phiên bản đầu tiên và trải qua hàng loạt các bản cải tiến, thay đổi thiết kế theo từng năm, Hyperdunk vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi baller từ bán chuyên cho đến chuyên nghiệp, kèm theo đó là khả năng thích hợp cho mọi vị trí có thể mang với dạng biến thể cổ thấp linh hoạt và nhẹ nhàng hơn.

Nhưng sau khi chinh chiến một quãng thời gian dài, có vẻ như The Swoosh đã muốn cái tên Hyperdunk được nghỉ ngơi. Giải pháp mà Nike mang đến – Nike Alphadunk – hậu bối của cái tên huyền thoại Hyperdunk đã xuất hiện hình ảnh đầu tiên.

Công nghệ luôn là điều thu hút các fan bóng rổ và Nike Alphadunk cũng đã có cho mình công nghệ đệm đầu tiên – một bộ đệm Zoom 2 lớp đặt ở phần gót giày, phía trước là một lớp đệm Air bên dưới và bên trên cũng có thể là một lớp Zoom (đây là lần đầu tiên Nike áp dụng phương pháp này). Ở trên thân giày, một loại chất liệu giống với Flyknit nhưng có vẻ cao cấp và dày dặn hơn được dùng ở nửa phần thân trước. Phía sau gót giày xuất hiện dòng chữ được thêu có hình dáng rất giống với logo “Flight” quen thuộc của các series Nike Basketball cổ điển.

Theo dự kiến Nike Alphadunk sẽ ra mắt vào cuối mùa hè năm nay, thời gian chính thức và giá bán lẻ vẫn chưa được công bố.

Related Post