Jordan Why Not Zer0.2 SE – Bản signature đặc biệt cho Ninja Rùa

Được giới thiệu cách đây ít lâu, cuối cùng thì Jordan Why Not Zer0.2 S.E đã được ấn định ngày ra mắt vào ngày 11.07.2019 sắp tới đây trong phối màu mang tên “Red Orbit”. Theo thông tin được biết, phiên bản S.E này sẽ tiếp nối loạt Jordan Why Not Zer0.2 trong mùa offseason này.

Với tạo hình được cải tiến từ bản gốc Zer0.2, không khó để nhận ra những chi tiết cũ và những điểm cải tiến mới. Đầu tiên sẽ là kiểu dáng cứng cáp, thô kệch được giữ nguyên, nhưng phần thân trên của đôi giày được “deconstructed” – nói đơn giản là đôi giày được tối giản bớt các chi tiết. Bước sang phần performance, trọng lượng của đôi giày được giảm xuống nhờ vào quá trình tối giản, hệ thống xỏ dây được kéo dài về phía trước. Đồng thời ở 2 bên hông được trang bị thêm một miếng TPE trong suốt với chữ “0.2//S.E” ám chỉ tên đôi giày. Mút đệm ở lưỡi gà và cổ giày được để hở (exposed). Đế giày được trang bị bộ đệm Zoom như bản gốc, đồng thời cũng là vị trí đặt tem giày thay vì bên trong lưỡi gà theo kiểu truyền thống.

Với mức giá $125 là bạn đã có thể dễ dàng sở hữu mẫu giày của Brodie tại các cửa hàng bán lẻ của Nike/Jordan trong ngày 11.07 tới đây.

Related Post