Nike Cortez Double Swoosh “Black/Rose Gold” – Sang chảnh hơn cả Ái phồn

Nhắc đến màu Rose Gold, hầu hết đều liên tưởng đến một màu sắc khá sang trọng và lịch lãm, xuất hiện trên mẫu điện thoại thông minh của thương hiệu có hình trái táo bị cắn dở 1 góc. Nhưng phối màu này sẽ xuất hiện lại, không phải trên mẫu điện thoại nào cả, mà là một mẫu giày của thương hiệu Nike, với mức độ “sang chảnh” không kém chiếc điện thoại đắt tiền kia.

Dễ dàng nhận thấy Nike Cortez đang là một trong những thiết kế được bring back đúng thời điểm và đúng người (shout out to Kendrick Lamar) bởi The Swoosh. Nike Cortez đã có từ rất lâu rồi và đây được xem là một biểu tượng của Hip-Hop bờ Tây nước Mỹ.

Thế nhưng Nike vẫn liên tục nghiên cứu và giới thiệu đến công chúng các phiên bản khác của Cortez như bỏ đi logo bên hông (Swooshless), thêm 1 logo khác (Double-Swoosh) hoặc thay đổi luôn cả branding phía sau gót ở một số phiên bản đặc biệt, tất cả đều được đón nhận.

Với thiết kế Double-Swoosh Cortez, phối màu Black/Rose Gold sẽ là phối màu mới nhất xuất hiện trên thiết kế này, và nó chỉ được phát hành riêng cho phái nữ.

Với mức giá bán lẻ chỉ $90, phối màu mới nhất của Nike Cortez Double Swoosh hiện đã được phát hành tại một số cửa hàng bán lẻ như Caliroots và trên website chính thức của Nike.

Related Post