Nike Cortez Leather Black/White – Đơn giản nhưng đầy thẩm mỹ

Nike Cortez không để lại ấn tượng nhiều cho đa số bạn trẻ Việt Nam nhưng đây được xem như một trong những tượng đài về giày hiphop từ những ngày đầu tiên bên cạnh cái tên Air Force 1 quá quen thuộc của Nike.

Screen-shot-2011-12-18-at-5.23.34-PM

2015 là một năm đáng nhớ của Nike Cortez, về việc hồi sinh những phiên bản Cortez nguyên thủy cho đến việc kết hợp “cũ-mới” với một trong những dòng giày bán chạy nhất hiện nay của Nike – Roshe Run. Một lần nữa, Nike Cortez lại được tân trang lại với chất liệu leather quen thuộc.

nike-cortez-classic-two-new-leather-colorways-01 nike-cortez-classic-two-new-leather-colorways-08

Về cơ bản, việc đưa upper bằng da vào dòng Nike Cortez không phải là điều gì đó quá mới mẻ, vì những phiên bản Nike Cortez Leather đã từng được phát hành vào năm 1997. Kiểu dáng đặc trưng của dòng Cortez và vẻ vintage của nó kết hợp với chất liệu da và phối màu Black/White không thể nào không hấp dẫn được những retrohead.

nike-cortez-classic-two-new-leather-colorways-02 nike-cortez-classic-two-new-leather-colorways-03 nike-cortez-classic-two-new-leather-colorways-04 nike-cortez-classic-two-new-leather-colorways-05 nike-cortez-classic-two-new-leather-colorways-06 nike-cortez-classic-two-new-leather-colorways-07 nike-cortez-classic-two-new-leather-colorways-09 nike-cortez-classic-two-new-leather-colorways-10 nike-cortez-classic-two-new-leather-colorways-11 nike-cortez-classic-two-new-leather-colorways-12 nike-cortez-classic-two-new-leather-colorways-13nike-cortez-classic-two-new-leather-colorways-07

Với mức giá £80.00 (mua tại đây) cho cả 2 phối màu Black/White. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai tìm kiếm một đôi giày casual hoặc những ai muốn tìm về những năm 2000, khi mà nền văn hóa đường phố đang nở rộ.

Related Post