Now Reading
Nike LeBron 3 “Houston Oilers” nay đã có thông báo phát hành chính thức

Nike LeBron 3 “Houston Oilers” nay đã có thông báo phát hành chính thức

Nike tiếp tục chuỗi retro của Nike LeBron 3 và lần này là một trong những phối màu đã từng xuất hiện trước đây dưới dạng “Family & Friends” – Nike LeBron 3 “Houston Oilers”. Phiên bản này lần đầu tiên ra mắt vào năm 2006 – năm mà NBA All-Star được tổ chức tại Houston, Texas và được xem là một phiên bản dùng để tri ân đến triều đại NFL thời bấy giờ là Houston Oilers (nay đã đổi tên thành Tennessee Titans), được rất rất nhiều fan của dòng giày LeBron săn lùng để sưu tầm.

Được ấn định sẽ tái xuất vào ngày đầu tiên của tháng 5 năm nay, Nike LeBron 3 “Houston Oilers” gợi nhớ rất nhiều không chỉ với các fan của LeBron mà còn là sự ảnh hưởng lên các fan hâm mộ thế hệ mới, hay cụ thể hơn là fan của Travis Scott khi nam rapper đến từ Houston đã tự tay chọn phối màu này cho bản Air Jordan 4 collab của anh vào cuối năm ngoái và cho ra mắt vào đợt Superbowl hồi tháng 2 năm nay.

See Also

Với mức giá $175, đây thực sự là món hời mà không phải ai cũng có thể nghĩ đến. Nhưng liệu số lượng có đủ cho tất cả mọi người? Hãy cùng chờ xem khi chỉ còn vài ngày nữa là Nike LeBron 3 “Houston Oilers” sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Nike.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top