Nike SB Dunk High “Black Hornet” – Kiệt tác của Black Sheep

Không khí sôi động của tuần lễ NBA All-Star 2019 diễn ra tại Charlotte năm nay không chỉ dừng lại trong giới hâm mộ bóng rổ, mà còn là dịp để những đối tác của The Swoosh cùng bắt tay nhau và tạo ra những phát hành mang đậm tính tượng trưng đến thành phố chủ nhà của sự kiện thường niên này.

Black Sheep – thương hiệu chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang skateboard có trụ sở tại Charlotte – “vô tình” là một đối tác thân thuộc của phân khúc Nike SB. Hãng đã chuẩn bị cho tuần lễ NBA All-Star Weekend 2019 bằng một phát hành Nike SB Dunk High “Black Hornet”, kèm theo package cùng chủ đề với phong cách “tổ ong”.

Chất lượng và sự đầu tư được 2 thương hiệu đặc biệt chú trọng. Mang phối màu biểu trưng đại diện của đội bóng rổ Charlotte Hornet, đôi giày còn mang ý nghĩa về lịch sử kháng chiến của vùng đất này trong quá khứ. Tổng thể đôi giày là sự kết hợp của màu xanh tím huyền ảo, xem kẽ với các mảng elephant print được đặt ở những vị trí viền, gót, cổ, mũi giày và dọc 2 bên lưỡi gà.

Bên cạnh package đặc biệt được in hình ảnh lưới “tổ ong”, đi kèm theo đôi giày còn là một tá các phụ kiện tô điểm thêm cho đôi giày và dành cho những ai muốn tự thay đổi đôi giày (custom), với 1 dust bag, 3 cặp dây mang chủ đề và hình in về ong bắp cày, cũng như một loạt các sticket Nike SB theo nhiều phong cách khác nhau và đặc biệt là một hộp lacetag độc quyền cũng với chủ đề và thiết kế dạng lưới tổ ong cũng như một trái bóng cam nhỏ.

Black Sheep x Nike SB Dunk High “Black Hornets” sẽ được phát hành tại 3 địa điểm.

Đầu tiên sẽ là tại cửa hàng của Black Sheep vào ngày 15.02 – ngay giữa tuần lễ NBA All-Star 2019.

Sau đó sẽ tái phát hành tại một số skateshop (danh sách cụ thể sẽ có thông báo sau) vào ngày 22.02.

Đợt phát hành online và cũng là đợt phát hành cuối cùng rơi vào ngày 24.02 và dự kiến sẽ tiếp tục phát hành thông qua nền tảng Nike SNKRS. Giá bán lẻ chính thức cho phiên bản collab này hiện chưa được công bố.

Related Post