Now Reading
Nike Sportswear giới thiệu bộ sản phẩm đại diện cho Jayson Taytum – De’Aaron Fox – Devin Booker

Nike Sportswear giới thiệu bộ sản phẩm đại diện cho Jayson Taytum – De’Aaron Fox – Devin Booker

3 ngôi sao trẻ của NBA và cũng đồng thời là 3 vận động viên có hợp đồng với Nike Basketball là Jayson Tatum, De’Aaron Fox và Devin Booker tiếp tục nhận được thêm những ưu đãi của The Swoosh. Mới đây nhất, bộ 3 đã đồng xuất hiện trong cùng 1 bộ sưu tập thuộc Nike Sportswear, đại diện bởi 3 thiết kế kinh điển là Air Max 1, Air Max 97 và Air Force 1. Mỗi phiên bản sẽ tái hiện những yếu tố và chi tiết mang ý nghĩa lớn lao đối với cầu thủ mà thiết kế đó đại diện cho trong BST này.

Bắt đầu với phiên bản Air Max 1 dành cho Fox. Đôi giày mang màu sắc của những hành tinh trong thiên văn học – một điều mà Fox rất yêu thích. Color block của đôi giày được làm theo phong cách “What The”, tag lưỡi gà là nơi hiển thị số áo #5 của anh, biệt danh “Swipa” xuất hiện dưới dạng thêu ở phía sau gót và trong lót giày là hình ảnh của những công thức liên quan đến chủ đề khí động học.

Đại diện cho Devin Booker là phiên bản Air Force 1 trong phối màu light blue trên phần thân giày, cùng một chút grey/silver và sail phân bổ đều ở những vị trí còn lại. Phiên bản này sở hữu một hangtag đi kèm với biệt danh “D Book” xuất hiện bên trên. Phía sau gót giày lần lượt là dòng chữ “Yes, Ma’am” và “No Sir” được thêu dệt vô cùng tinh tế và trang nghiêm.

See Also

Cuối cùng là Jayson Tatum và phiên bản Air Max 97 lấy cảm hứng từ ngôi trường St. Louis, với phối màu rất ư “Cardinals” kết hợp cùng những graphic dạng vẽ tay rải đều trên phần mudguard, cùng với mã vùng 314 đặt ở phần đế ngoài.

Theo dự kiến, các phát hành của BST đặc biệt này sẽ lần lượt có mặt trong từng tuần. Điển hình là Nike Air Max 1 “De’Aaron Fox” sẽ mở bán vào ngày 30.05 độc quyền tại House of Hoops và ngày 01.06 sẽ phân phối rộng rãi tại các cửa hàng Foot Locker. Nike Air Force 1 “Devin Booker” sẽ có mặt sau vào ngày 06.06 (tại House of Hoops) và 08.06 (phân phối qua Foot Locker). Cuối cùng trong danh sách là Nike Air Max 97 “Jayson Tatum” cập cảng ngày 13.06 (House of Hoops) và 15.06 (Foot Locker).

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top