Nike xác nhận mẫu “Protro” Nike Zoom Kobe 1

Chỉ mới vài hôm trước, Kobe Bryant rò rỉ về sự xuất hiện của một mẫu giày Kobe thông qua phần Story trên Instagram, thì hôm nay Nike đã lên tiếng xác nhận về sự tồn tại của phiên bản với tên gọi “Protro” Nike Zoom Kobe 1.

Kobe Bryant không muốn người hâm mộ gọi dòng giày của anh là “retro”. Đây cũng là lí do bắt nguồn cho cái tên “Protro” của phiên bản Nike Zoom Kobe 1 sắp được phát hành vào ngày 17/2 tới đây.

“Protro xoay quanh sự phát triển và cải thiện trên những thứ có sẵn,” – Kobe giải nghĩa – “Tôi muốn tạo dựng một điều gì đó nhưng không đơn thuần chỉ là dựa trên quá khứ của mình. Điều này đặc biệt quan trọng đối với một thương hiệu tạo dựng danh tiếng nhờ vào những công nghệ hiệu năng (performance brand), mọi thứ chúng tôi làm đều được gọi là những cải tiến, kể cả khi chúng tôi tái sản xuất và phát hành một đôi giày trong quá khứ, nó cũng vẫn phải được cải tiến.”

Đây sẽ là một tin rất vui nữa cho những ai thích mang giày bóng rổ retro chơi bóng – phiên bản Nike Zoom Kobe 1 này sẽ giữ nguyên dáng dấp của phiên bản gốc ra mắt lần đầu năm 2005, nhưng với những công nghệ bên trong được nâng cấp như Zoom Air thế hệ mới, và carbon fiber của phiên bản 2005 nay ra mắt trên phiên bản 2018 cũng đã được cải tiến.

Nike Zoom Kobe 1 “Protro” sẽ được phát hành vào ngày 17/2/2018 – thời điểm khớp với sự kiện NBA All-Star Weekend. Bạn đọc cũng có thể check website của Nike.com vào hôm đó để xem liệu có thể cop được phiên bản này tại Việt Nam hay không. Giá bán lẻ hiện tại chưa công bố.

Related Post