Now Reading
Ứng dụng bán giày GOAT sát nhập cùng Flight Club

Ứng dụng bán giày GOAT sát nhập cùng Flight Club

GOAT là một ứng dụng marketplace chuyên về bán giày trên điện thoại. Đây có thể được xem là một trong hai tay chơi cứng cựa trong mảng marketplace về giày online – bên cạnh StockX. Tổng cộng, GOAT đã gọi vốn thành công 98 Triệu Đô-la Mỹ. Tiếp theo đó, hãng vừa chính thức xác nhận về việc sát nhập cùng Flight Club.

Flight Club, như các bạn quá quen thuộc, là cửa hàng chuyên về resell sneaker với hai cửa hàng hoành tráng tại Mỹ và có dịch vụ ký gửi.

Nhìn chung, nếu bạn là một người có nhu cầu bán giày, bạn có thể đăng tải nó lên GOAT hoặc ký gửi tại Flight Club. Tuy nhiên, GOAT thiên về công nghệ hơn và Flight Club lại thiên về dạng cửa hàng thực tế.

GOAT có công nghệ đỉnh cao và nền tảng bán hàng tiện lợi trên điện thoại. Flight Club thì lại có 12 năm kinh nghiệm trong việc bán lẻ. Bên cạnh đó, GOAT hiện tại mới chỉ tập trung vào thị trường nội địa Mỹ, trong khi Flight Club đã hoạt động trên quốc tế từ nhiền năm.

Cả hai có những ưu điểm để có thể bổ sung cho nhau. Việc sát nhập hiện tại vẫn chưa thật sự hoàn tất. Tuy nhiên, cả hai thương hiệu GOAT và Flight Club vẫn sẽ tiếp tục hoạt độc độc lập, với những cải tiến đến từ sự hỗ trợ của hai bên.

Đồng thời, founder của Flight Club – Damany Weir, sẽ tham gia vào hội động quản trị của GOAT.

Một tin tức khác về GOAT, đó chính là họ không chỉ nhắm đến thị trường resell, mà còn cả về bán lẻ. Tức, GOAT sẽ cạnh tranh trực tiếp cùng các tay to mặt lớn khác như Foot Locker. Điểm khác biệt mà GOAT hướng đến đó chính là sự chọn lọc về sản phẩm – mang đến những thứ mà các đầu giày thích, cả heat lẫn giày bình thường.

Cùng HNBMG chờ xem những thay đổi trong thời gian tới của thị trường giày tại Mỹ các bạn nhé.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top