Nike Zoom Kobe 1 Protro “Black & Purple” – Đặc trưng của Kobe Bryant

Kobe Bryant đã giải nghệ được 2 năm, song độ ảnh hưởng của cái tên này vẫn còn hiện hữu rất nhiều trong bóng rổ ngày nay. Không chỉ sở hữu những phiên bản giày bóng rổ đời mới – điển hình là phân khúc NXT hay Kobe A.D – tích hợp công nghệ, tính năng và kiểu dáng mới lạ, thì Nike cũng không quên mang đến cho những người hâm mộ những bản remastered của các thiết kế trong lịch sử của dòng Kobe, mà cụ thể chính là Nike Zoom Kobe 1 Protro.

Đã có hàng loạt các phối màu xoay quanh Kobe Bryant được tái hiện trên thiết kế retro mang tính hiện đại này. Nhưng sắp tới, một phối màu cũng có thể nói là signature của The Black Mamba sẽ được mang lên thiết kế Nike Zoom Kobe 1 Protro, đó là combo màu Black/Purple.

Đây là một phối màu được phổ theo đồng phục thi đấu của L.A. Lakers. Đôi giày sử dụng chất liệu da trơn, màu đen làm nền chủ đạo, xen kẽ với những chi tiết màu tím. Branding của đôi giày như dấu Swoosh ở mũi giày, 2 chữ Uptempo phía sau gót và chỉ may có màu vàng nổi bật.

Nike Zoom Kobe 1 Protro “Black & Purple” sẽ được phát hành vào ngày 23.10.2018 với mức giá bán lẻ $175. Đôi giày sẽ được bán trên ứng dụng Nike SNKRS, Foot LockerSneakersnstuff.

Related Post