Odell Beckham Jr. tặng nhầm giày fake cho bố

Tình hình rất ư tình hình cho cầu thủ bóng bầu dục Odell Beckham Jr. Sau khi có tin tức bị cấm thi đấu trận kế tiếp thì ngôi sao Pro Bowl vừa bị cộng đồng mạng phát hiện mua nhầm fake để làm quà giáng sinh cho bố mình. Thông tin này được gián tiếp phát hiện qua hình ảnh trên IG của Odell Beckham Sr. khi đăng tải hình ảnh phiên bản Air Jordan 6 “O.V.O” kèm caption “Thx Son!!! Early Xmas gift.” (“Cảm ơn con trai!!! Quà Giáng Sinh sớm.”

odell-beckham-buys-fake-jordans-for-dad-1

Air Jordan 6 “O.V.O” là một trong những phiên bản “không thể nào là real” và thông tin này được chính Jordan Brand xác thực từ năm 2014. Lí giải cho sự tồn tại của phiên bản này có thể nói là bức ảnh photoshop bởi Sneaker Freaker và được đăng lên vào ngày cá tháng 4 năm 2014. Không may là các nhà máy sản xuất fake vẫn ồ ạt sản xuất và ngay cả những người nổi tiếng cũng mắc lừa, thậm chí những consigment store có tiếng vẫn rao bán phiên bản fake này với mức giá trên trời. (Sao mà cập nhật tin tức chậm thế nhỉ?)

Một số fan sẽ cho rằng Odell Beckham Jr. có mối quan hệ khá tốt với Jordan Brand và nhiều khả năng đây có thể là một phiên bản được dành riêng cho anh? Nhưng chính Jordan Brand đã dập tắt sự lạc quan đó về việc thông báo một lần nữa là không hề có phiên bản Air Jordan 6 “O.V.O” nào được sản xuất cả. Ngay cả Drake cũng chưa có một đôi cho mình thì làm sao mà Odell có thể sở hữu được đúng không nhỉ.

Related Post