Now Reading
On-Trend Pallaphoenix Flame Với Lối Thiết Kế Mới Dành Riêng Cho Dân Thành Thị

On-Trend Pallaphoenix Flame Với Lối Thiết Kế Mới Dành Riêng Cho Dân Thành Thị

Ngoài được biết đến là một thương hiệu dành cho những phượt thủ đam mê khám phá mọi cung đường thì Palladium được khai thác thêm ở khía cạnh là những đôi giày thể thao năng động ở những năm 1970, với dòng Flame thu hút sự quan tâm của giới mê giày lúc bấy giờ.

Lấy lại ý tưởng và tinh thần của những năm tháng đó, cùng với sự cải tiến, Palladium kể những câu chuyện sneaker theo hướng hoàn toàn mới. Giữ trọn vẹn những giá trị cũ nhưng vẫn toát lên sự hiện đại, trẻ trung của giới trẻ thành thị bằng PALLAPHOENIX FLAME gồm 2 dòng chính PALLAPHOENIX FLAME C và PALLAPHOENIX FLAME DU.

Với PALLAPHOENIX FLAME C, Palladium khắc họa hình ảnh của nước Pháp thông qua chi tiết sọc hình ngọn lửa màu đỏ và xanh lam gợi tả chân thật và tinh tế cho quốc kỳ của quê hương Palladium.

Ngoài ra, chất liệu da cao cấp là yếu tố mang lại điểm cộng tuyệt đối bởi chính vì sự chỉn chu và tỉ mỉ trong từng đường nét chính là điều căn bản tạo nên một đôi giày thời thượng. Và Palladium vẫn không quên sử dụng loại đế siêu nhẹ cho siêu phẩm tháng 6 này.

PALLAPHOENIX FLAME C sẽ được trình làng tại thị trường Việt Nam với 3 phối màu: Star White/French, Twilight Blue, Black.

Star White/French

Twilight Blue

Black

Khác với PALLAPHOENIX FLAME C, PALLAPHOENIX FLAME DU lại mang đậm chất basic hơn nhiều khi chỉ mang 2 tone màu chủ đạo Black & White.

Black.White.

Nhưng không vì thế mà tỏ ra yếu thế hơn người anh em đồng môn, bởi PALLAPHOENIX FLAME DU lại được thiết kế tinh xảo hơn, chú trọng về những chi tiết nhỏ – chẳng hạn như dòng chữ chạy dọc bên hông đế giày.

See Also

Ngoài ra, PALLAPHOENIX FLAME DU còn được ưu ái hơn hẳn khi sử dụng dây giày sọc trắng trên tạo sự nổi bật hơn hẳn, một sự kết hợp không thể thú vị hơn.

Và điều đặc biệt ở phần gót giày Palladium lại khéo léo đưa thông điệp chiến dịch “Dare The Unknown” vào BST lần này.

Nếu muốn thay đổi “khẩu vị” một chút thì PALLAPHOENIX FLAME DU chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn đang háo hức và muốn biết thông tin chính thức release sản phẩm thì note lại thông tin dưới đây:

BST PALLAPHOENIX FLAME sẽ lên kệ tại hệ thống Palladium VN từ ngày 6/6 với giá từ 1,700,000 VNĐ.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top