Now Reading
Jordan Spizike trở lại với vẻ đẹp của sự huyền bí

Jordan Spizike trở lại với vẻ đẹp của sự huyền bí

Trong series Air Jordan, hiếm có thiết kế mới nào (các thiết kế không được ra mắt trong thời Michael Jordan còn thi đấu) được săn đón bởi các đầu giày; và các thiết kế hybrid (kết hợp giữa nhiều dòng giày khác nhau) thì lại thường là những cú “flop”.

Jordan Spizike lại đứng bên ngoài cả 2 quy luật trên. Đây là dòng giày được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, và là dòng giày lai với các chi tiết từ 3s, 4s, 5s, 6s và 20s.

Sắp tới đây, Air Jordan sẽ mang Spizike trở lại sau một thời gian dài vắng bóng, với motif “Black Cat” quen thuộc cùng một chút biến tấu thú vị.

Với kiểu dáng của bộ đế và mảng dưới của upper được lấy từ Air Jordan 3, phối màu Spizike này tiếp tục sử dụng cách phối những chi tiết theo 3s “Black Cat” – đặc rưng bởi phần chất liệu da bóng và elephant print Xám/Đen.

Các chi tiết còn lại của upper được làm đơn giản, với chỉ một tông Đen duy nhất từ chất liệu suede, lớp lót trong cũng không còn họa tiết như trên các phối màu đời đầu.

Biến tấu thú vị của phối màu Spizike này nằm ở sự xuất hiện của chất liệu dạ quang, với tông Xanh đặc trưng. Một phối màu đen toàn tập cho thiết kế có nhiều chi tiết như thế này thì quả thật hơi nhàm chán. Một chút ấn tượng đặt trên bộ out-sole, lỗ xỏ dây dạng cánh của 4s và branding sau gót làm sản phẩm thú vị hơn nhiều.

See Also

Phối màu Air Jordan Spizike này có retail $175, và sẽ sớm được bán ra trong một vài tuần tới.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top