Phiên bản Nike Kobe NXT tiếp theo sẽ được tích hợp một loạt công nghệ cải tiến

Như một tiền lệ, những dòng giày mang tên Black Mamba luôn được ưu ái tích hợp với những công nghệ tân tiến nhất, và điều này đã diễn ra trong một thời gian đủ dài để biến sự ưu ái này trở thành tiêu chuẩn mặc định cho series Nike Kobe. Phiên bản mới nhất mang tên Nike Kobe A.D NXT Fast-Fit với một loạt công nghệ và chức năng được trang bị, dự đoán sẽ biến giày thành một “vũ khí” trên sân bóng.

Chất liệu Flyknit, cáp treo Flywire, đệm Zoom và kiểu cổ thấp truyền thống đã phải nhường chỗ cho một thiết kế cổ lửng, với upper bằng vải lưới thoáng khí, cổ giày được trang bị quai cài cố định. Đáng chú ý nhất chính là hệ thống Fast-Fit của Air Jordan 33 đã hiện diện trên mẫu giày bóng rổ thứ 2, với hệ thống thắt dây được thay thế bởi các sợi cước nối liền với núm xoay. Zoom Air cũng không còn, thay vào đó, bộ đế giữa được tích hợp đệm xốp React.

Theo dự kiến, mẫu giày Nike Kobe A.D NXT Fast-Fit này sẽ ra mắt trong khoảng tháng 8 năm nay, với mức giá bán lẻ là $200. Thời gian chính thức chưa được công bố nhưng có thể sẽ xoay quanh giải bóng rổ FIBA World Cup.

Related Post