[Review] Nike Air Max 270 – Thuyết vị lai của dấu Swoosh vĩ đại

Nếu như bạn  là một tín đồ của những chiếc đệm khí đến từ thương hiệu Nike thì ắt hẳn không còn lạ lùng gì với 2 cái tên Air Max 93 và Air Max 180 huyền thoại.

Để viết về 2 cá thể mang đậm tính chất lịch sử này thì có lẽ sẽ dài đến vô tận. Nên hôm nay, thứ mà HNBMG muốn đem đến cho bạn lại là một sự kết hợp, một phép gói gọn của 2 tượng đài trên, thứ được gọi tắt là Thuyết Vị Lai của Nike – Air Max 270.

Vậy Air Max 270 có gì?

Đầu tiên, xin mạn phép tóm tắt một chút về ngoại hình của người kế thừa di sản này. Được xây dựng dựa trên khuôn mẫu của sự sáng tạo, Air Max 270 mang đậm ngôn ngữ thiết kế Futurism – Vị Lai, thể hiện rõ nét qua hình dáng form giày mang phong cách bootie cũng như những công nghệ tiên tiến đi kèm.

Trước hết là về kiểu dáng. Tạo nên outlook của Air Max 270 là phần Mesh với những “lỗ” đầy thông thoáng kèm bộ đế Air oversize khá to. Hai chi tiết này mang đến vẻ ngoài rất Futuristic cho giày. Nhưng đi cùng đó, Air Max 270 vẫn thấp thoáng một chút retro với kiểu dáng bo tròn của mũi giày cũng như việc giữ lại hệ thống xỏ dây nhiều lỗ quen thuộc.

(Tuy có dây nhưng thực chất Air Max 270 vẫn là dạng slip-on. Và Mesh trên thân giày được lớp 2 lớp – thế nên đừng lo sẽ bị lộ bàn chân qua những lỗ thoáng khí các bạn nhé.)

Kế đến chúng ta sẽ đi vào bộ đệm. Air Max 93 trước đây là đôi giày đầu tiên có bộ đệm Air oversize, có thể nhìn thấy được từ 270° xung quanh giày (đây cũng chính là nguồn gốc cho tên của đôi Air Max mới này).

Nối tiếp lịch sử đó, Air Max 270 vẫn sử dụng thiết kế Air oversize đó nhưng được cải tiến hơn và trở thành đôi giày có bộ đệm Air dày nhất – lên đến 32mm! Kích thước luôn là một bằng chứng hữu hình trong mọi trường hợp. 32mm, con số cực kì ấn tượng hứa hẹn sẽ đem đến cho người sử dụng những bước đi nhẹ nhàng và êm ái nhất.

Đi cùng đó, phần nửa trước của bàn chân người mang sẽ được nâng đỡ bởi lớp Foam trải dài từ mũi cho đến tận điểm tiếp xúc với lớp Air.

Ấn tượng lớn nhất về công nghệ – bộ đệm Air oversize lên đến 32mm! 

Chưa dừng lại ở đó, Mesh sử dụng trên Air Max 270 còn là loại Mesh đặc biệt được Nike phát triển dựa trên nền tảng của Air Max 180 giúp độ thoáng khí được nâng lên mức tối đa.

Một chi tiết đặc biệt khác của Air Max 270 là phần branding với tiny Swoosh. Chi tiết này tuy nhỏ nhưng lại là điểm được rất nhiều fan Air Max “khát khao”.

Tiny Swoosh cùng lớp Mesh tiên tiến trên Air Max 270.

Đợt release đầu tiên của Air Max 270 sẽ là vào ngày 01/02 tới đây, với loạt phối màu mới toanh mang sự kết hợp giữa tông Đen cùng bộ đế Air tông neon (gồm ba phiên bản Đỏ, Cam và Xanh Lá). Còn phối màu trong những bức ảnh phía trên có tên là Teal – lấy cảm hứng từ phối màu kinh điển cùng tên của Air Max 93.

Air Max 270 “Teal” sẽ được release vào dịp đặc biệt hơn – 26/03/2018 (tức Air Max Day năm nay). Nhưng ngay bây giờ, sản phẩm này đã có mặt tại Online Sneaker Store. Các bạn có thể vào trang Facebook của cửa hàng này để tham khảo thêm thông tin nhé.

Online Sneaker Store
131D Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
Facebook/OnlineSneakerStore

Related Post