Sẽ chỉ có 100 đôi Kyrie 4 “Wheaties” được sản xuất

The Swoosh với quyết định hợp tác đầy bất ngờ cùng Wheaties Cereal – thương hiệu ngũ cốc yêu thích của Kyrie Irving và cho sản xuất chỉ 100 đôi Nike Kyrie 4 “Wheaties” đặc biệt. Đây vừa là món quà chúc anh sớm bình phục và cũng là cách để “đánh tiếng” nhằm quảng bá cho bộ phim đầu tiên của Kyrie – Uncle Drew.

Đôi giày, với phối màu lấy ý tưởng từ màu sắc của hộp ngũ cốc “Wheaties”, khi kết hợp đủ các màu cam, màu trắng và viền xanh trên phần upper.

Riêng về phần đế ngoài, lựa chọn gum sole kết hợp với những họa tiết vẩy trắng (splash), tái hiện hình ảnh khi bạn đổ sữa vào ngũ cốc để ăn sáng. Nếu chú ý kĩ hơn, bạn sẽ thấy đây cũng là phối màu của đồng phục mà Uncle Drew sẽ mặc trong phim, vậy nên đừng quá ngạc nhiên nếu bạn thấy “Wheaties” xuất hiện trong bộ phim sắp khởi chiếu vào cuối tháng 6 năm nay.

Phiên bản này cũng được đóng gói đặc biệt trong một chiếc hộp giày làm theo phong cách ngũ cốc Wheaties. 2 mặt của chiếc hộp xuất hiện hình ảnh của Kyrie Irving trong màu áo của Boston Celtics và trong hình hài Uncle Drew. Dự kiến 100 đôi giày sẽ được phân phối đến các cửa hàng bán lẻ đặc biệt trong tháng này, nhưng chưa rõ mức giá bán lẻ và cách thức phát hành ra sao.

 

Related Post