Sở hữu KITH x Coca-Cola x Chuck ’70 bản Friends & Family với giá retail vào cuối tuần này!

Như HNBMG đã đưa tin, phối màu Washed Denim trong lần collab đầu tiên của KITH x Coca-Cola x Converse Chuck ’70 vào năm 2017 sẽ được phát hành trong thời gian tới. Đây từng là phiên bản chỉ dành riêng cho Friends & Family, nhưng không rõ tại sao KITH lại quyết định cho phát hành đại trà nó vào năm nay.

Về thiết kế, cả 2 lần collab của 2017 và 2018 đều tương đồng với branding Coca Cola dạng script viết tay được đặt ở mặt trong chạy dài cho đến sang mặt còn lại. Sự khác biệt của 2 lần collab chỉ nằm ở phối màu, cũng như bản 2018 có thêm những biến thể branding theo nhiều ngôn ngữ khác.

Sự đặc biệt của bản KITH x Coca-Cola x Chuck ’70 này có lẽ vì nó là đôi giày duy nhất sử dụng chất liệu Denim.

Nhưng có một tin buồn khác là, năm nay sẽ không có thêm bất cứ mẫu giày mới nào đến từ collab! Với ngày release đã cận kề, KITH mới chỉ đưa thông tin về phiên bản Washed Denim trên cùng có một số sản phẩm apparel.

Liệu có bất ngờ vào phút chót hay đã ấn định chuỗi collab sẽ dừng lại tại đây?

Những sản phẩm apprarel của collab năm nay.

KITH x Coca-Cola x Converse Chuck ’70 “Washed Denim” cùng những sản phẩm may mặc bên trên sẽ được release vào ngày 09/08 tới vào 11:00AM EST, tại Kith.com cũng như cũng như các điểm bán lẻ của hãng.

Related Post